VITRAC-HYUNDAI EVERDIGM-VIỆT TRUNG: BA CÁI TÊN, MỘT LÝ TƯỞNG KIẾN THIẾT TƯƠNG LAI

 

Được chính thức đi vào hoạt động vào năm 1996, trải qua hơn 24 năm không ngừng phát triển thì cho đến nay Công ty TNHH MTV VLXD Việt Trung đã nhận được hầu hết sự tin tưởng của khách hàng tại tỉnh Bến Tre.

 

Công ty có trụ sở đặt tại số 16B, khu phố 1, Phường 8, Thành phố Bến Tre, tỉnh Bến Tre. Với nỗ lực và tôn chỉ hoạt động ưu tiên dành lợi ích cho khách hàng, Công ty Việt Trung có tham vọng lớn khi quyết tâm trở thành doanh nghiệp cung cấp VLXD số 1 của tỉnh Bến Tre và hàng đầu khu vực miền Tây Nam Bộ. Trong tương lai gần sẽ mở rộng qua lĩnh vực cung cấp và cho thuê thiết bị thi công các hạng mục liên quan đến bê tông thương phẩm, và cấu kiện bê tông đúc sẵn. Trở thành nhà cung cấp bê tông chất lượng tốt nhất nhằm phục vụ công cuộc phát triển "cô gái xứ dừa" còn nhiều tiềm năng chưa được đánh thức.

 

Trải qua hơn 25 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực phân phối máy xây dựng, Vitrac hoàn toàn hiểu được lý tưởng hoạt động của Công ty Việt Trung. Vì vậy mà giữa 2 công ty đã có những cuộc gặp gỡ và chia sẻ để thắt chặt quan hệ thân thiết. Đầu tháng 8 năm 2020, Vitrac đã bàn giao thành công cho Việt Trung các thiết bị gồm:

 

- 1 xe bơm bê tông cần Hyundai Everdigm 38CX, công suất bơm đạt >160 m3/h, áp suất đẩy bê tông là 85 bar

 

ảnh thực tế bê tông cần

 

ảnh thực tế bê tông cần 38CX

 

XEM CHI TIẾT SẢN PHẨM TẠI: https://mdx.vn/xe-bom-be-tong-hyundai-everdigm-ecp38cx-5

 

- 1 xe bơm bê tông tự hành Hyundai Everdigm LP970, công suất bơm đạt >100m3/h, áp suất đẩy bê tông là 153 bar

 

ảnh thực tế bê tông tự hành LP970

 

ảnh thực tế bê tông tự hành

 

XEM CHI TIẾT SẢN PHẨM TẠI: https://mdx.vn/bom-be-tong-tu-hanh-hyundai-everdigm-lp970

 

- 3 xe bồn Hyundai HD270 dung tích bồn trộn 7m3

 

ảnh thực tế xe bồn trộn bê tông

 

ảnh thực tế xe bồn trộn bê tông

 

XEM THÊM TẠI: https://mdx.vn/cac-loai-may-xay-dung-khac

 

- Và hơn 200m đường ống bê tông chất lượng cao nhằm phục vụ công tác cung cấp bê tông đến các công trình và phục vụ xây dựng dân dụng cho người dân tỉnh Bến Tre.

 

XEM THÊM PHỤ TÙNG BƠM BÊ TÔNG TẠI: https://phutungthietbixaydung.com/bom-be-tong

 

Dưới đây là video chi tiết về Công ty Việt Trung và các nhân viên Vitrac thực hiện bơm những m3 bê tông đầu tiên tại trạm của Việt Trung- Bến Tre.

 

 

Xe bơm bê tông của hãng Hyundai Everdigm trong những năm gần đây đang được rất nhiều khách hàng tin tưởng sử dụng bởi nhiều lý do như:

 

- Xe cơ sở Huyndai sử dụng động cơ đạt tiêu chuẩn khí thải châu Âu (Euro 4), tuần hoàn khí thải (đốt cháy 2 lần). Vì vậy không cần dùng đến dung dịch Adblue để xử lý khí thải, tiết kiệm thêm chi phí vận hành.

 

- Everdigm trang bị hệ thống bơm thủy lực mạch kín, không cần bộ van phân phối, tiêu hao lượng dầu thủy lực trên hệ thống ít hơn.

 

- Hộp số bơm thủy lực Stiebel (Đức) với logo được đúc nổi trên vỏ hộp số. Stiebel là hãng sản xuất hộp số số 1 thế giới được thành lập năm 1946.

 

- Hệ thống điện điều khiển của xe bơm bê tông Everdigm được thiết kế dạng module cho từng chức năng. Có bảng hiển thị chức năng khi hoạt động.

 

- Van điều khiển HAWE (Đức) – hãng sản xuất van thủy lực số 1 thế giới.

 

- Hệ thống cần bơm của Everdigm có biên độ giao động nhỏ hơn so với các hãng khác. Đảm bảo mang lại hiệu quả và độ an toàn cao hơn.

 

- Everdigm được đánh giá rất tốt cả về động cơ, tuổi thọ và tính hoạt động ổn định của máy. Thương hiệu này được đánh giá là thích hợp và ưa chuộng tại thị trường Việt Nam do giá cả cạnh tranh, phụ tùng luôn có sẵn.

 

VITRAC - NHÀ PHÂN PHỐI MÁY XÂY DỰNG HÀNG ĐẦU VIỆT NAM

 

Bên cạnh dãy sản phẩm đa dạng, chất lượng từ những thương hiệu lớn trên thế giới như: xe lu Hammmáy xúc lật Hitachimáy đào Hitachibơm bê tông Hyundai Everdigmmáy trải nhựa Vogelexe cẩumáy trải bê tông xi măng Wirtgen,... Chúng tôi còn mang tới những giá trị tốt nhất đến cho khách hàng, bên cạnh các chương trình dịch vụ sau bán hàng như bảo dưỡng, bảo hành theo tiêu chuẩn của Hãng.

 

Xe lu Hamm 311D

 

Xe lu Hamm 311D

 

Quý khách khi có nhu cầu mua máy bơm bê tông chính hãng vui lòng gọi Hotline 0906 702 060. Ngoài ra quý khách cũng có thể đến xem trực tiếp sản phẩm tại các văn phòng đại diện của VITRAC trên toàn quốc.

 

Xe lu Hamm 311DTin liên quan

Từ khóa: ECP21ZX, ECP26ZX, ECP38CX, ECP38ZX, ECP41CX, ECP43CX, ECP42RX, ECP48ZX, ECP53CX 5, ECP56CS, ECP77CS, ETP970, ETP1009, ETP1012, ETP1015, LP970, LP1015, Bơm be tông cũ, Xe bơm be tông cần 52m, Catalog Xe bơm be tông, Xe bơm bê tông là gì, Đường kính ống bơm be tông, Máy bơm be tông 25m3, Công suất bơm be tông tĩnh, Giá xe bơm be tông đã qua sử dụng, Giá xe bơm be tông tự hành, Gia bom tinh be tong, Cach moi bom be tong, uong kinh ong bom be tong, Thap bom be tong, Bom tinh tu hanh, Gia may bom be tong Hong Ha


Thông tin này có hữu ích không?