TỔNG QUAN VỀ PHẦN MỀM WITOS FLEETVIEW – MÁY TRẢI NHỰA VOEGELE

 

Tương tự như các hãng máy xây dựng khác thuộc tập đoàn Wirtgen Group, máy trải nhựa Voegele cũng được trang bị phần mềm quản lý thông qua vệ tinh – WITOS FleetView. Thông qua đó, người vận hành có thể giám sát, phân tích và đo lường được hiệu quả làm việc của các máy trong khu vực.


Phần mềm WITOS FleetView cung cấp cho người dùng những trải nghiệm tuyệt vời cho thợ vận hành máy trải nhựa Voegele. Các dữ liệu mà WITOS FleetView mang đển rất thân thiện với người dùng, thông qua các danh mục được thể hiện rõ ràng và chi tiết. Dưới đây là các chức năng chính:

 

Fleet


Mục này cung cấp cho người dùng các nhìn tổng quát hay chi tiết về tình trạng hoạt động hiện tại giữa các máy trong khu vực.


Bản đồChế độ xem bản đồ hiển thị vị trí hiện tại của một hoặc một số máy trải nhựa Voegele trong khu vực. Bên cạnh đó nó còn cho phép bạn theo dõi được lỗ trình của máy khi vận hanh hoặc di chuyển.

 

Giám sát

 

Với các chức năng này, thợ vận hanh có thể xác định thời gian và địa điểm mà các máy của công ty được phép hoạt động. Khi chức năng bảo vệ được bật thì chủ sở hữu sẽ được thông báo ngay lập tức bằng e-mail trong trường hợp truy cập trái phép vào máy. Thông báo có thể được xác định cho các báo động và lỗi cũng như ngày bảo trì.Dữ liệu hoạt động / Lịch sử hoạt độngChế độ xem lịch sử cho phép dữ liệu vị trí và vận hành được hiển thị cho các máy trong khoảng thời gian có thể xác định.  Người dùng có thể điều chỉnh hiển thị lịch sử hoạt động tại mốc thời gian mong muốn và xuất dữ liệu nếu cần thiết.Tin nhắnBằng thao tác đơn giản, người dùng có thể truy cập được các tin nhắn thông báo cũ và mới nhất. Tất cả các thông báo được hiển thị và mô tả rõ ràng, tài liệu cung cấp thông tin về trạng thái dịch vụ của máy.


Bảo trì / Lịch sửKhung nhìn lịch sử của phần bảo trì chứa tất cả các thông tin cần thiết để đảm bảo máy móc được bảo trì tối ưu. Có thể là thông tin về loại và lập lịch báo cáo công việc bảo trì hoặc bảo trì sắp tới trong các chuyến thăm xưởng trước đây, các chức năng bảo trì đáng tin cậy đảm bảo rằng toàn bộ đội máy vẫn hoạt động.

Báo cáoTám báo cáo được xác định trước về việc sử dụng công suất máy và tổng quan về đội tàu có sẵn cho người dùng. Đây có thể được hiển thị như là hàng ngày, hàng tuần, hàng tháng hoặc hàng năm tổng quan và cũng có thể được xuất khẩu.Theo ông A Rich, lợi ích lớn nhất của WITOS FleetView là gì? Trước hết, giải pháp viễn thông từ WIRTGEN GROUP mang đến cho chúng tôi bảo mật kế hoạch tuyệt vời. Các chuyến thăm xưởng luôn có thời gian chính là ba tuần, điều này cho phép chúng tôi lên lịch chính xác cho đội máy của mình và điều phối nó với các yêu cầu trên trang web việc làm của chúng tôi.

 

Trong văn phòng, nhà kho và xưởng giống nhau, WITOS FleetView sắp xếp hợp lý các quy trình của chúng tôi và làm cho chi phí của chúng tôi dễ dàng hơn và cuối cùng thấp hơn. Sau đó, có yếu tố chi phí bảo hiểm - mà chúng tôi đã có thể đẩy xuống 60% nhờ WITOS FleetView.

 

Điều đó do thực tế là chúng tôi có thể chứng minh rằng tất cả các khoảng dịch vụ đã được đáp ứng và khả năng xác định vị trí máy của chúng tôi bằng GPS, bao gồm và đặc biệt là trong trường hợp trộm cắp.

WITOS FleetView đã giúp chúng tôi tiết kiệm 60% phí bảo hiểm.Chúng tôi giảm thời gian chết xuống mức tối thiểu.Nói chung, phải nói rằng các nhà máy và máy móc của WIRTGEN GROUP rất đáng tin cậy. Với đội tàu trẻ của chúng tôi, thời gian chết hầu như chỉ giới hạn trong các hoạt động dịch vụ khách hàng. WITOS FleetView cho phép chúng tôi giảm thời gian xuống mức tối thiểu và, trong trường hợp tắc nghẽn, thậm chí truy cập vào các máy thay thế của công ty con WIRTGEN GROUP của chúng tôi tại Augsburg. Điều đó có nghĩa là các quy trình của chúng tôi chạy hoàn toàn trơn tru.Mọi thứ chạy đơn giản hơn nhiều, tốt hơn nhiều và trơn tru hơn. Đối với tôi, đó là một sự giải thoát thực sự không phải luôn luôn để mắt đến quầy hoạt động - thay vào đó tôi có thể yên tâm rằng tất cả các hoạt động dịch vụ cus-tomer đã được thực hiện. WITOS FleetView có nghĩa là hạm đội của chúng tôi luôn trong tình trạng tốt nhất.Tin liên quan

Cảm ơn bạn! Bạn có muốn góp ý gì nữa không? (Bạn càng cho biết nhiều thông tin, chúng tôi càng hỗ trợ bạn được tốt hơn.)

Bạn có thể giúp chúng tôi cải thiện không? (Bạn càng cho biết nhiều thông tin, chúng tôi càng hỗ trợ bạn được tốt hơn.)

Bạn hài lòng đến đâu về thông tin của bài viết?

       

Điều gì ảnh hưởng đến trải nghiệm của bạn?

Tất cả sản phẩm
text_note

Không có bình luận nào cho bài viết.

Viết bình luận


Thông tin này có hữu ích không?