QUẢN LÝ ĐỘI XE WIRTGEN GROUP HIỆU QUẢ VỚI WITOS FLEETVIEW

WITOS Fleetview - Giải pháp viễn thông ghi lại dữ liệu vận hành, vị trí và tình trạng bảo trì bảo dưỡng từ các máy trải nhựa Vogole, các máy của Wirtgen và xe lu Hamm, nhờ đó tăng tính khả dụng của đội xe tại công trường.

witos fleetview

 

WITOS FleetView giúp các máy của Wirtgen, Vogole và Hamm giao tiếp với nhau: mọi lỗi không lường trước được, cùng với mọi khoảng thời gian bảo dưỡng sắp tới, đều được hiển thị trong ứng dụng web WITOS FleetView.

 

Thành ngữ "A penny saved is a penny earned" có nghĩa là "Một xu tiết kiệm cũng chính là một xu làm ra" hoàn toàn được đáp ứng thông qua phần mềm quản lý máy hiệu quả WITOS FleetView. Giải pháp viễn thông này giúp quản lý đội xe và dịch vụ từ Wirtgen Group, đem đến nhiều lợi thế quý giá cho người dùng và người vận hành máy.

 

Một ví dụ điển hình được đưa ra là GSI-Asphalt - doanh nghiệp quy mô vừa ở Eging am See, gần Passau (Đức), đã sử dụng WITOS FleetView trong nhiều năm cùng với thỏa thuận dịch vụ SmartService. Trong khi SmartService cung cấp dịch vụ kiểm tra thường xuyên theo hướng dẫn sử dụng, giải pháp viễn thông WITOS FleetView còn hỗ trợ thêm việc lập kế hoạch bảo trì chủ động và phản ứng nhanh trong trường hợp có lỗi. Cả hai dịch vụ đều đảm bảo tính khả dụng của máy móc tối đa, từ đó nâng cao hiệu quả chi phí và duy trì giá trị của máy móc.

 

GIÁM SÁT THEO DÕI THIẾT BỊ

 

GSI-Asphalt là một SME thành công và đã phát triển ổn định trong nhiều năm nhờ quy trình hiệu quả, tiêu chuẩn chất lượng cao và mô hình kinh doanh hướng tới khu vực chính quyền địa phương, đặc biệt là việc xây dựng các đường dây tiện ích và mở rộng mạng cáp quang.

 

Đội máy hiện đại của Wirtgen Group cùng WITOS FleetView và SmartService đóng góp quan trọng vào hiệu quả và chất lượng của công ty, bởi vì chúng giúp GSI-Asphalt tận dụng tối đa các khoản đầu tư của họ “Các đợt kiểm tra và bảo dưỡng đúng hạn được lên lịch bởi Wirtgen Group cho tất cả các máy” - Werner Aicher, Giám đốc Điều hành của GSI-Asphalt giải thích, nêu bật một ưu điểm chính của WITOS FleetView.

 

Giải pháp viễn thông cho phép Wirtgen Group phân tích các thông số liên quan đến bảo dưỡng, chẳng hạn như tổng số giờ hoạt động và gửi thông báo về khoảng thời gian bảo dưỡng sắp tới cho khách hàng. Khách hàng và nhân viên của họ cũng có quyền truy cập vào dữ liệu này trong một ứng dụng web có giao diện rõ ràng. Thông qua kết nối trực tuyến đặc biệt, họ có thể tận dụng các chức năng phân tích khác nhau, chẳng hạn trong menu phụ “Đội xe”, người dùng có được cái nhìn tổng quan ngắn gọn về tình trạng hoạt động hiện tại của máy.

 

witos fleetview

WITOS FleetView cung cấp dữ liệu máy trong một ứng dụng web thân thiện với người dùng thông qua các danh mục được thiết kế rõ ràng

 

Với chức năng “Giám sát”, họ có thể nhập các vị trí, thời gian xác định vị trí và thời gian các máy trong đội của họ được phép hoạt động. Ứng dụng web còn cung cấp chế độ xem bản đồ để xác định vị trí các máy riêng lẻ, tóm tắt các cuộc hẹn bảo trì và bảo dưỡng trong quá khứ hoặc đang chờ xử lý, tin nhắn và chế độ xem lịch sử của dữ liệu vị trí và vận hành.

 

WITOS FLEETVIEW GIÚP GIẢM THỜI GIAN CHẾT CỦA MÁY

 

Aicher nói “Giải pháp viễn thông rất đơn giản và chúng ta không cần phải tiếp tục suy nghĩ về máy móc của mình. Hệ thống đã tăng đáng kể việc sử dụng công suất nhóm máy móc của chúng tôi. Hơn nữa, chúng tôi luôn có thể tự tin rằng sẽ không thể tránh khỏi những chuyến đi đến xưởng trong một dự án xây dựng. Do đó, các hoạt động của chúng tôi có thể được lập kế hoạch hiệu quả hơn và cũng tiết kiệm chi phí hơn, bởi vì chúng tôi luôn có thông báo bảo dưỡng trước ba tuần, cho phép chúng tôi lên lịch lại máy nếu cần hoặc sử dụng các máy Wirtgen Group thay thế. Bằng cách này, chúng tôi không phải gián đoạn công việc của mình”.

 

Và khi máy móc đến hạn bảo dưỡng, gói SmartService giúp nhà thầu GSI-Asphalt giảm thiểu chi phí. Các công ty sử dụng nhiều loại máy từ Wirtgen, Vogele, Hamm. Hoặc như trong trường hợp của GSI-Asphalt - một đội xe được tạo thành hoàn toàn từ các sản phẩm của Wirtgen Group, được hưởng các lợi ích khác như: liên hệ của họ tại công ty con Wirtgen Group có thể điều phối một cuộc hẹn dịch vụ hoặc bảo trì cho nhiều thiết bị của Wirtgen, Vogele, Hamm. Điều này càng làm tăng tính khả dụng của máy.

 

witos fleetview

 

Cách hoạt động của WITOS FleetView: đơn vị điều khiển viễn thông (TCU) được cài đặt trong máy thu thập, nén và lưu trữ dữ liệu máy. Dữ liệu sau đó được gửi dưới dạng mã hóa qua GSM đến trung tâm dữ liệu Wirtgen Group, nơi chúng được phân tích và cung cấp cho khách hàng thông qua kết nối trực tuyến.

 

ONE-STOP SERVICE - DỊCH VỤ MỘT ĐIỂM ĐẾN

 

Với WITOS FleetView, bảo dưỡng đã trở thành một quy trình tự động hơn cho GSI-Asphalt nhưng không làm mất đi tính cá nhân. Công ty có liên hệ thường trực tại Wirtgen Group ở Augsburg, người sẽ giải quyết tất cả các mối quan tâm của họ, bao gồm cả những vấn đề vượt trội hơn WITOS FleetView. “Chúng tôi thực sự thu được lợi nhuận từ thời gian phản hồi nhanh chóng, ngay cả khi chúng tôi có thắc mắc hoặc muốn sử dụng lời khuyên dành riêng cho ứng dụng. Điều này củng cố quan điểm của chúng tôi về Wirtgen Group như một đối tác thực sự, người cung cấp cho chúng tôi sự hỗ trợ đáng tin cậy, ”Werner Aicher nói.Tin liên quan

Từ khóa: máy trải nhựa, witos fleetview


Thông tin này có hữu ích không?