HƯỚNG DẪN CÁCH BƠM BÁNH XE LU HAMM ĐÚNG KỸ THUẬT

 

Lốp xe lu Hamm là một bộ phận cực kỳ quan trọng trong toàn bộ thành phần cấu tạo nên thiết bị. Là bộ phận đỡ toàn bộ khối lượng của chiếc lu, là bộ phận tiếp xúc trực tiếp với nền, nó quyết định được sự khởi hành, sự tăng tốc, sự đứng yên, sự dẫn hướng của chiếc xe lu. Ngoài ra nó còn giảm được sự rung động khi di chuyển trên mặt đường không được bằng phẳng. Vì vây, áp suất bánh xe cần phải được bơm đủ và đúng yêu cầu kỹ thuật. Chúng ta hãy cùng nhau tìm hiểu về cách bơm xe lu an toàn và đúng kỹ thuật nhé!

cách bơm lốp xe lu Hamm

 

MỘT SỐ HÌNH ẢNH LỐP XE LU HAMM CHÍNH HÃNG

 

cách bơm lốp xe lu Hamm

 

cách bơm bánh xe lu Hamm

 

cách bơm bánh xe lu Hamm

 

cách bơm bánh xe lu Hamm

 

Trước khi bơm lốp xe lu thì theo kinh nghiệm là bạn cần đọc được thông số kỹ thuật. Những thông số mà bạn cần quan tâm đó chính là: kích thước, kiểu loại, áp suất. Áp suất tối đa mà lốp xe lu của bạn chịu được là bao nhiêu? Trong trường hợp của xe lu Hamm, khi bơm hơi bổ sung ta quan sát đồng hồ đo tới 1,7 bar hoặc 1.734 kgf/cm3. 

 

Lưu ý đặc biệt khi bơm vị trí van hơi phải luôn ở vị trí cao nhất.

 

Trong trường hợp thực tế, rất nhiều vụ tai nạn lốp xe bị nổ đã xảy ra gây nguy hiểm cho tài xe cũng như những người làm việc gần đó, gây tốn kém kinh phí thay thế, sửa chữa và dừng xe không hoạt động được. Vì vậy, cần phải thay thế khi xe đã bị hao mòn, qua thời gian hoạt động do nhà sản xuất đưa ra. Khi chúng ta thay vỏ mới cần phải chuẩn bị những thứ sau:

 

Thứ nhất: Nước dùng để đổ vào bánh xe là một phần quan trọng khi thay lốp, nước dùng phải là nước sạch, không nhiễm phèn và hàm lượng các chất trong nước không được quá cao.

 

- Đối với những vùng có khí hậu lạnh, chúng ta cần phải thêm vaò chất chống đông để tránh nước trong vỏ xe bị đóng băng khi hoạt động.

 

- Đối với những vùng nhiệt đới, có khí hậu nóng (Việt Nam), chúng ta cần thêm chất làm mát vào nước sạch, nhằm mục đích chống rỉ sét cho bộ phận vành xe lu.

 

Chất chống đông cho động cơ xe lu Hamm

 

Hình ảnh chất chống đông

 

nước làm mát động cơ xe lu Hamm

 

Hình ảnh nước làm mát

 

Thứ hai: Chúng ta cần đổ 2/3 nước vào thể tích phần bánh xe có thể chứa, mục đích giảm áp suất và giúp xe gia tải, nặng hơn để tăng hiệu suất hoạt động.

 

Thứ ba: Chúng ta cần chuẩn bị vòi bơm hơn và bình khí nén có đồng hồ đo áp để theo dõi lượng áp suất hơi được bơm vào bánh xe lu.

 

bình khí nén và vòi bơm có đồng hồ đo áp

 

Hình ảnh bình khí nén và vòi bơm có đồng hồ đo áp

 

Trên đây là những lưu ý và hướng dẫn quy trình bơm hơi cho xe lu Hamm đúng kỹ thuật. Hi vọng sẽ giúp ích được các bạn trong quá trình sử dụng.

 

VIDEO GIẢI ĐÁP THẮC MẮC BƠM BÁNH XE LU HAMM

 

 

CHÚNG TÔI TỰ HÀO CUNG CẤP XE LU VÀ PHỤ TÙNG LU HAMM CHÍNH HÃNG TẠI VIỆT NAM

 

Chúng tôi tự hào với hơn 20 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực cung cấp máy xây dựng tại Việt Nam. VITRAC đã và đang dần khẳng định được tên tuổi vững chắc khi trở thành đại lý phân phối độc quyền cho nhiều Hãng sản xuất thiết bị xây dựng nổi tiếng trên thế giới. Phải kể đến như xe lu Hamm, máy xúc lật Hitachi, máy đào Hitachi, bơm bê tông Hyundai Everdigm, máy trải nhựa Vogele, xe cẩu, máy trải bê tông xi măng Wirtgen,...

 

Chúng tôi muốn mang tới những giá trị tốt nhất đến cho khách hàng, bên cạnh các chương trình dịch vụ sau bán hàng như bảo dưỡng, bảo hành theo tiêu chuẩn của Hãng.

 

cam kết chất lượng

 

cam kết chất lượng

 

Quý khách khi có nhu cầu mua thiết bị cơ giới chính hãng vui lòng gọi Hotline 0906 702 060. Ngoài ra quý khách cũng có thể đến xem trực tiếp sản phẩm tại các văn phòng đại diện của VITRAC trên toàn quốc.

 

địa chỉ vitrac

 Tin liên quan

Từ khóa: lốp xe lu Hamm, cách bơm lốp xe lu, xe lu Hamm bánh hơi, xe lu, xe lu lốp, bơm lốp xe đúng kỹ thuật

Không có bình luận nào cho bài viết.

Viết bình luận