HAMMTRONIC - HỆ THỐNG QUẢN LÝ MÁY, GIA TĂNG HIỆU SUẤT LÀM VIỆC CHO XE LU HAMM

Yếu tố quan trọng nhất trong gia cố nền đất, nhựa đường chính là việc sử dụng xe lu sao cho hiệu quả. Nhằm giảm chi phí vận hành và đạt được kết quả đầm nén tối ưu.

 

Vì vậy mà hệ thống quản lý xe lu Hamm - Hammtronic ra đời, nó hỗ trợ người vận hành trong công việc đầm nén hằng ngày, giúp tiết kiệm chi phí, nhiên liệu.

 

VÀI NÉT VỀ HỆ THỐNG HAMMTRONIC VÀ VAI TRÒ ĐỐI VỚI XE LU HAMM

 

hammtronic gia tăng hiệu xuất làm việc của xe lu hamm

 

Hammtronic là một bộ vi xử lý điều khiển quản lý hệ thống máy lu. Hệ thống này kết nối, giám sát, điều khiển tất cả các chức năng của xe lu Hamm và hỗ trợ người điều khiển trong các hoạt động khác.

 

Ví dụ như Hammtronic điều chỉnh công suất làm việc của động cơ diesel phù hợp với điều khiện làm việc cụ thể (độ dốc, nhiệt độ, áp suất không khí,..). Điều này giúp cho xe lu tiêu thụ nhiên liệu cực thấp.

 

hammtronic gia tăng hiệu xuất làm việc của xe lu hamm

 

Tất cả các thông tin mà người điều khiển cần được hiển thị ở trung tâm điều khiển một cách rõ ràng, dễ hiểu. Bảng điều khiển được thiết kế với các ký hiệu quốc tế rõ ràng, giao tiếp dễ dàng với thợ vận hành.

 

Bằng cách giám sát và điều chỉnh các chức năng ở trung tâm máy, Hammtronic ngăn ngừa sai sót của người điều khiển và cho phép họ điều khiển tập trung vào một công việc cụ thể để tối ưu kết quả đầm nén

 

Do đó, Hammtronic là một trợ thủ đắc lực đối với thợ vận hành, để đạt được kết quả lu hoàn hảo, độ an toàn tối đa, tiết kiệm nhiên liệu và mang lại lợi ích kinh tế to lớn cho khách hàng. Hiện tại, hãng Hamm đã áp dụng sẵn hệ thống quản lý máy Hammtronic trên một số sản phẩm xe lu rung một bánh thép thuộc dòng 3000. Còn đối với dòng xe lu rung hai bánh thép thì đây là trang bị tiêu chuẩn. 

 

 

MỘT SỐ ƯU ĐIỂM CỦA HỆ THỐNG HAMMTRONIC ĐỐI VỚI XE LU HAMM

 

Hệ thống quản lý xe lu cao cấp Hammtronic sở hữu một số ưu điểm nổi bật sau:

 

hammtronic gia tăng hiệu xuất làm việc của xe lu hamm

 

- Giảm mức tiêu thụ diesel tới 30% đến 40% bằng cách điều chỉnh tốc độ theo các điều kiện tải hiện tại

 

- Tăng cường độ bám đường cùng khả năng leo dốc cao đến 70% nhờ vào kiểm soát chống trượt.

 

- Lái xe an toàn ngay cả trên địa hình khó khăn

 

- Ngăn không cho ổ đĩa rung khi máy lu ở trạng thái dừng

 

- Ngăn chặn quá tải động cơ, đảm bảo độ tin cậy vận hành cao

 

- Ngăn chặn lỗi vận hành thông qua hỗ trợ trình điều khiển

 

- Giảm chi phí vận hành xe lu Hamm nhờ tuổi thọ linh kiện dài hơn và chi phí dịch vụ thấp hơn

 

hammtronic gia tăng hiệu xuất làm việc của xe lu hamm

 

- Khi làm việc trên nền nhựa đường, Hammtronic giúp xe lu ngăn chặn sự hình thành phình nhờ khả năng tăng tốc và phanh nhẹ nhàng

 

- Giảm tiếng ồn cho xe lu rung khi hoạt động

 

- Chất lượng cao, nén đồng nhất khi tốc độ và tần số đặt trước được duy trì liên tục

 

CÁC CHỨC NĂNG CHÍNH CỦA HỆ THỐNG QUẢN LÝ MÁY HAMMTRONIC

 

hammtronic gia tăng hiệu xuất làm việc của xe lu hamm

 

Hệ thống quản lý máy thông minh Hammtronic tham gia vào rất nhiều hoạt động của xe lu rung trong quá trình làm việc. Điều này giúp người vận hành thuận lợi giám sát và quản lý mọi trạng thái hoạt động của xe lu.

 

1. Quản lý động cơ

 

Hệ thống điện thông minh điều chỉnh tự động tốc độ vòng quay động cơ diesel để phù hợp với tính chất công việc như di chuyển, rung.. Điều này giúp tiết kiệm được đáng kể lượng nhiên liệu và giảm được tiếng ồn. 

 

2. Điều khiển dẫn động

 

Hammtronic điều khiển bắt đầu và dừng lu, sử dụng các chức năng để làm việc trên các bề mặt khác nhau. Một bộ điều khiển tải trọng tối đa để bảo vệ động cơ diesel khỏi quá rải.  Ngoài ra thợ vận hành cũng có thể chọn trước tốc độ lu mặc định liên tục (chế độ giữ nguyên tốc độ lu), chức năng này được tích hợp sẵn.

 

3. Điều khiển chống trượt

 

Hệ thống dò tự động trạng thái làm việc và dữ liệu vận hành của xe lu Hamm. Chẳng hạn như độ dốc, tốc độ di chuyển, trượt, hướng di chuyển. Sau đó phân phối mô men xoắn cho trục trước và trục sau. Nhờ quá trình này mà Hammtronic đã tạo nên khả năng leo dốc vượt trội cho xe lu Hamm và vận hành an toàn. Thậm chí khi xe lu làm việc trong các địa hình khó khăn, phức tạp

 

4. Điều khiển rung

 

Hệ thống điện tử Hammtronic có khả năng điều chỉnh dẫn động rung cho xe lu. Theo đó, xe lu luôn làm việc ở tần số đã chọn trước. Hệ thống tự động bù nếu có bất cứ thay đổi nào từ bề mặt làm việc. Ví dụ như thay đổi độ dày, thành phần và độ ẩm. Nếu xe lu cần dừng, Hammtronic tự động dừng rung, dẫn đến việc tối ưu chất lượng lu.

 

5. Hiển thị toàn bộ thông tin, rõ ràng, trực quan.

 

Tất cả các thông tin cảm biến truyền tới được tập trung về màn hình thông tin hiển thị Hammtronic. Người điều khiển được thông báo về tất cả các chức năng cần thiết. Đối với xe lu rung, thông tin này được hiển thị trên bảng điều khiển.

 

6. Lái chuyển hướng (chỉ áp dụng đối với dòng xe lu Hamm DV)

 

Hammtronic điều chỉnh bẻ lái, đảm bảo cả hai trống di chuyển êm và đều nhau

 

7. Các chức năng khác 

 

Các chức năng khác là tùy chon cho các dòng sản phẩm xe lu rung Hamm khác nhau. Tất cả đều được điều khiển bởi Hammtronic như:

 

- Ghế quay và điều chỉnh được

 

- Điều chỉnh cabin

 

- Phun nước

 

- Vát mép và cắt mép

 

- Hệ thống trải phụ gia

 

- Xông lốp

 

- Máy điều hòa

 

 

hammtronic gia tăng hiệu xuất làm việc của xe lu hamm

 

Tham khảo các sản phẩm xe lu Hamm dòng 3000 tại: https://mdx.vn/lu-rung-1-banh-thep

 

hammtronic gia tăng hiệu xuất làm việc của xe lu hamm

 

Tham khảo các sản phẩm xe lu Hamm dòng HD, HD+ tại: https://mdx.vn/lu-rung-2-banh-thep

 

Ngoài ra bạn cũng có thể xem thêm các sản phẩm xe lu tĩnh bánh lốp tại: https://mdx.vn/lu-tinh-banh-lop

 

Tổng kết lại, Hammtronic đóng vai trò rất lớn đối với xe lu trong công tác đầm nén. Nó kết nối và điều khiển các bộ phận thiết yếu của xe lu Hamm. Vì vậy giúp người điều khiển đảm bảo các đặc trưng dẫn động được tối ưu và giảm thiểu các chi phí vận hành. 

 

CÁC VIDEO CUNG CẤP THÊM THÔNG TIN VỀ XE LU HAMM 

 

 

NÊN MUA XE LU RUNG HAMM CHÍNH HÃNG, CHẤT LƯỢNG TỐT NHẤT Ở ĐÂU ?
 

VITRAC vinh dự mang đến cho khách hàng giải pháp công nghệ từ những thương hiệu hàng đầu thế giới như: WIRTGEN, VOEGELE, HAMM, KLEEMANN, BENNINGHOVEN, TADANO, KOBELKO, EVERDIGM, DY, HITACHI

 

Với mục tiêu phát triển thương mại đi đôi với dịch vụ. Kết hợp cùng với đội ngũ kỹ sư, nhân viên giỏi kỹ thuật, hoàn thiện về chuyên môn. Chúng tôi cam kết đem tới cho quý khách hàng những sản phẩm máy xây dựng tốt nhất và dịch vụ sau bán hàng hoàn hảo.

 

hammtronic gia tăng hiệu xuất làm việc của xe lu hamm

 

 

hammtronic gia tăng hiệu xuất làm việc của xe lu hamm

 

Công ty Cổ phần Tổng Công Ty Vĩnh Phú tự hào là đơn vị phân phối trực tiếp các loại máy xây dựng từ những thương hiệu nổi tiếng trên thế giới như: xe lu Hamm, máy xúc lật Hitachi, máy đào Hitachi, bơm bê tông Hyundai Everdigm, máy trải nhựa Vogele, xe cẩu, máy trải bê tông xi măng Wirtgen,...

 

Quý khách có nhu cầu mua máy hoặc được tư vấn miễn phí vui lòng gọi ngay tới Hotline 0906702060. Ngoài ra Quý khách cũng có thể đến xem trực tiếp tại các Văn phòng đại diện của VITRAC:

 

hammtronic gia tăng hiệu xuất làm việc của xe lu hamm

 Tin liên quan

Từ khóa: vận hành xe lu, vận hành lu hamm 3410, vận hành lu hamm 3411, lu hamm 3410, lu hamm 3411, xe lu hamm, xe lu hamm, xe lu, quy trình đầm nén, xe lu rung, xe lu 1 bánh thep, xe lu 2 bánh thép, xe lu lốp, mua xe lu, mua xe lu cũ, xe lu đồng nai, mua xe lu ở đâu, xe lu cũ, lu hamm 311D, mua xe lu hamm, mua xe lu, hammtronic

Không có bình luận nào cho bài viết.

Viết bình luận


0988731339