HAMM PHÁT TRIỂN APP DÀNH CHO NGƯỜI DÙNG ANDROID VÀ IOS

Ứng dụng HAMM Delivery Program / HAMM Product Range là một công cụ không thể thiếu cho các chuyên gia đầm nén. Thông qua ứng dụng này, HAMM AG cung cấp một công cụ bán hàng thực tiễn, sẽ gây ấn tượng với bạn với khả năng xử lý trực quan, truy cập nhanh hơn và dữ liệu máy luôn được cập nhật thường xuyên. Ứng dụng di động này ghi điểm với nhiều tính năng thiết thực, tối ưu hóa cho cả máy tính bảng và điện thoại thông minh, hiện có sẵn trên kho ứng dụng của iOS và Android.

Ứng dụng HAMM Delivery Program / HAMM Product Range

 

Ứng dụng này chắn chắn là giải pháp hoàn hảo cho tất cả khách hàng, người dùng và nhân viên kinh doanh thường xuyên phải di chuyển. HAMM Delivery Program / HAMM Product Range cung cấp quyền truy cập di động vào danh mục sản phẩm HAMM với tất cả thông tin liên quan về các máy tương ứng và cho phép người dùng biên dịch, gọi và chia sẻ thông tin tùy chỉnh liên quan đến chúng bằng cách chọn các tiêu chí như ngôn ngữ, thị trường, hệ thống đo lường,...

 

Hệ thống hiển thị đa ngôn ngữ và thân thiện với người dùng, cùng nền tảng dữ liệu được cập nhật nhờ đồng bộ hóa nhanh chóng. Đặc biệt hơn nó cũng có thể được sử dụng ở chế độ ngoại tuyến bất kỳ lúc nào. Do đó, dữ liệu có sẵn bất cứ lúc nào ngay cả khi không có mạng, ví dụ khi bạn đang công tác tại các công trường xây dựng.

 

HIỂN THỊ ĐA NGÔN NGỮ VÀ THỊ TRƯỜNG

 

Ứng dụng cài sẵn 31 ngôn ngữ và được điều chỉnh cho phù hợp với phạm vi sản phẩm của khoảng 200 quốc gia khác nhau. Bạn có thể chọn ngôn ngữ và quốc gia bằng menu chính. Việc lựa chọn quốc gia cũng xác định thị trường. Nhờ vậy người dùng chỉ được hiển thị những máy thực sự có sẵn dành cho thị trường của họ.

 

Ứng dụng HAMM Delivery Program / HAMM Product Range

 

Ứng dụng cung cấp quyền truy cập liên tục vào dãy sản phẩm của HAMM, ngay cả ở chế độ ngoại tuyến.

 

SƠ LƯỢC VỀ DÃY SẢN PHẨM CỦA HAMM HIỂN THỊ TRÊN APP

 

Xe lu 2 bánh thép, xe lu lốp hay xe lu 1 bánh thép? Bắt đầu từ trang chủ được thiết kế rõ ràng, người dùng có thể điều hướng từng bước từ loại xe lu tương ứng thông qua lựa chọn loạt đến bảng dữ liệu sản phẩm cụ thể của máy mà họ lựa chọn. Tất cả thông tin ở đây được cấu trúc tốt và luôn được trình bày theo một khuôn mẫu thống nhất.

 

Tổng quan ngắn gọn về các điểm nổi bật được cung cấp sau hình ảnh minh họa chất lượng cao của máy. Các tính năng trang bị theo sau, với sự phân biệt một lần nữa được thực hiện giữa thiết bị tiêu chuẩn và thiết bị đặc biệt ở đây. Cuối cùng, các dữ liệu kỹ thuật, ví dụ như trọng lượng, kích thước và công suất động cơ của máy, được minh họa. Các biểu tượng thực tế ở đây giúp định hướng và việc chuyển đổi đơn vị đo lường từ hệ mét sang hệ Anh hoặc ngược lại cũng giúp việc xử lý thuận tiện cho khu vực Anh - Mỹ.

 

CHẾ ĐỘ XEM THUẬN TIỆN HƠN VỚI MỤC YÊU THÍCH

 

Bạn có thể lưu lại tất cả dữ liệu sản phẩm riêng lẻ cho các máy bằng cách đánh dấu thông qua chức năng yêu thích và luôn có thể truy cập thông qua nút yêu thích trên thanh menu chính.

 

CHIA SẺ NHANH CHÓNG

 

Bạn có thể chia sẻ bảng dữ liệu sản phẩm đã chọn với các đối tác kinh doanh hoặc đồng nghiệp mà không gặp khó khăn khi sử dụng chức năng "Chia sẻ".

 

DỮ LIỆU MỚI LUÔN ĐƯỢC CẬP NHẬT SẴN

 

Khi sử dụng ứng dụng ở chế độ trực tuyến, bạn có thể truy cập dữ liệu mới nhất bất kỳ lúc nào. Khi khởi động ở chế độ ngoại tuyến, bản ghi dữ liệu được cập nhật gần đây nhất luôn có sẵn.

 

TẢI MIỄN PHÍ NGAY BÂY GIỜ

 

Ứng dụng hiện có sẵn trên App Store với tên gọi HAMM Delivery Program, và với tên HAMM Product Range trên cửa hàng Google Play.Tin liên quan

Từ khóa: HAMM Delivery Program, HAMM Product Range


Thông tin này có hữu ích không?