GẤP RÚT TRIỂN KHAI CÔNG TRÌNH ĐƯỜNG BỘ CAO TỐC BẮC - NAM

 

Theo các chuyên gia, việc đẩy nhanh tiến độ thi công không chỉ sớm đưa dự án đường bộ cao tốc Bắc - Nam phía Đông vào khai thác, tạo thêm các vùng kinh tế mới, mà còn tăng cường giải ngân đầu tư công theo đúng tinh thần chỉ đạo của Chính phủ.

 

Dự án cao tốc Bắc-Nam dài 2.109km, kéo dài từ Lạng Sơn tới Cà Mau, hiện đã khai thác và đang xây dựng một số đoạn dài 601km. Giai đoạn 2017 - 2020 gồm: Mai Sơn - quốc lộ 45 (Ninh Bình - Thanh Hóa), Vĩnh Hảo - Phan Thiết (Bình Thuận), Phan Thiết - Dầu Giây (Bình Thuận - Đồng Nai).

 

 

Nếu cả ba dự án đầu tư công này hoàn thành theo kế hoạch vào tháng 12-2022, Việt Nam sẽ có thêm 260km đường cao tốc được đưa vào khai thác. Trong đó có 200km nối từ Bình Thuận đến đường cao tốc TP.HCM - Long Thành - Dầu Giây.

 

Theo đại diện Bộ Giao thông vận tải, hiện tại, toàn bộ 6 đoạn dự án thuộc cao tốc đường bộ Bắc - Nam phía Đông được phê duyệt đã đồng loạt triển khai. Riêng 3 đoạn dự án được chuyển từ hình thức PPP sang đầu tư công, đã lựa chọn được nhà thầu của 10 gói trong tổng số 13 gói thầu xây lắp.

 

Đến thời điểm này công tác giải phóng mặt bằng đã đạt 92% trên toàn bộ gần 653km chiều dài toàn bộ dự án. Giải ngân hơn 9.500 tỷ đồng, đạt trên 90% tổng nguồn vốn. Công tác xây lắp đã được xây dựng kế hoạch theo các mốc cụ thể để đảm bảo tiến độ dự án.

 

 

Ngay trong tháng này, các Ban quản lý dự án sẽ cơ bản hoàn tất công tác phê duyệt các gói thầu còn lại của các đoạn dự án đã được phê duyệt.

 

Nguồn: Theo vtv

 

VITRAC - NHÀ PHÂN PHỐI MÁY XÂY DỰNG HÀNG ĐẦU VIỆT NAM

 

Bên cạnh dãy sản phẩm đa dạng, chất lượng từ những thương hiệu lớn trên thế giới như: xe lu Hammmáy xúc lật Hitachimáy đào Hitachibơm bê tông Hyundai Everdigmmáy trải nhựa Vogelexe cẩumáy trải bê tông xi măng Wirtgen,... Chúng tôi còn mang tới những giá trị tốt nhất đến cho khách hàng, bên cạnh các chương trình dịch vụ sau bán hàng như bảo dưỡng, bảo hành theo tiêu chuẩn của Hãng.

 

Xe lu Hamm 311D

 

Xe lu Hamm 311D

 

Quý khách khi có nhu cầu mua máy xây dựng chính hãng vui lòng gọi Hotline 0906 702 060. Ngoài ra quý khách cũng có thể đến xem trực tiếp sản phẩm tại các văn phòng đại diện của VITRAC trên toàn quốc.

 

Xe lu Hamm 311DTin liên quan

Từ khóa: bê tông nhựa, bê tông tươi, bê tông nhựa nóng, bê tông nhựa asphalt, trải bê tông, trải bê tông nhựa nóng, máy trải nhựa, máy trải nhựa voegele

Không có bình luận nào cho bài viết.

Viết bình luận