WIRTGEN GMBH - NGƯỜI TIÊN PHONG TRONG NGÀNH CÔNG NGHIỆP ĐƯỜNG BỘ VÀ KHAI KHOÁNG

Câu chuyện thành công của "Người tiên phong" này bắt đầu vào những ngày của tháng 11 năm 1961. Khi chỉ mới 20 tuổi, Reinhard Wirtgen đã tự đặt mình vào vị trí như một chủ thầu vận chuyển, tự kinh doanh với một chiếc xe tải duy nhất mang tên mình. Đây cũng là cột mốc đánh dấu sự ra đời của WIRTGEN GmbH. Kể từ ấy, công ty một thành viên đó đã phát triển thành một chuyên gia máy móc xây dựng nổi tiếng quốc tế và là trụ cột chính của WIRTGEN GROUP.

giới thiệu wirtgen GMBH

 

Các thiết bị xây dựng hiện đại bậc nhất trong ngành Công nghệ đường bộ và Khai khoáng được sản xuất tại trụ sở thương hiệu WIRTGEN ở Windhagen, Rhineland-Palatinate.  WIRTGEN hiện đang dẫn đầu thị trường toàn cầu trong lĩnh vực xây dựng và sửa chữa đường, cũng như khai thác đá tự nhiên và khoáng sản hữu ích, thông qua các sản phẩm và công nghệ tiên tiến, hiệu suất cao và tiết kiệm chi phí gồm: máy cào bóc nguội, máy gia cố đất, máy tái chế nóng, máy tái chế nguội, máy trải bê tông xi măngmáy khai thác mỏ lộ thiên.

 

giới thiệu wirtgen GMBH

 

Hiện tại Công ty Wirtgen GmbH có khoảng 2000 nhân nhiên đang làm việc tại trụ sở chính ở Windhagen. Họ sở hữu hơn 90 model khác nhau gồm: cào bóc nguội, tái chế nguội và gia cố đất, trải bê tông và khai thác mỏ lộ thiện được sản xuất tại nhà máy rộng khoảng 470.000 m².

 

WIRTGEN GmbH ở Windhagen là trụ sở chính lớn nhất của WIRTGEN GROUP, trải dài gần 2,5 km. Họ cũng là một trong những nhà tuyển dụng và công ty đào tạo lớn nhất trong khu vực. Nhà máy được chia thành các khu vực sau:

 

giới thiệu wirtgen GMBH

 

1. Lối vào chính và tòa nhà hành chính

 

2. Khu tiền chế cho công việc cắt, xây dựng và tiện thép, tiện-phay.

 

3. Nhà máy lắp ráp cho máy tái chế nguội và gia cố đất, máy trải bê tông xi măng và máy khai thác mỏ lộ thiên.

 

4. Máy cào bóc nguội lắp ráp cuối cùng, kho chính và điều phối

 

5. Lưu trữ và vận chuyển các sản phẩm cuối cùng

 

6. Mở rộng nhà kho và các dây chuyền lắp ráp theo chu trình cũng như sảnh xếp hàng mới.

 

7. Khu mở rộng mặt bằng công ty

 

WIRTGEN GMBH VÀ CÁC CỘT MỐC LỊCH SỬ ĐÁNG NHỚ

 

giới thiệu wirtgen GMBH

 

- Năm 1961: Thành lập công ty vận chuyển vật liệu xây dựng

 

- Năm1971: Phát triển máy cào bóc nóng. Cào bóc được công nhận là một quy trình tiêu chuẩn trong cải tạo đường.

 

- Năm 1976: Phát triển một phương pháp phục hồi hoàn toàn các lớp bề mặt tại chỗ mới. Tái chế nóng trở thành hiện tượng trong ngành công nghiệp.

 

- Năm 1979: Máy cào bóc nguội nhựa đường đầu tiên không cần gia nhiệt trước.

 

- Năm 1981: Phát triển máy khai thác vật liệu từ các mỏ lộ thiên - một giải pháp thay thế cho các phương pháp khai thác thông thường là khoan và nổ mìn.

 

- Năm 1989: Phát triển máy tái chế nguội, giúp cho các công ty xây dựng đường sá đat siêu lợi nhuận nhờ quy trình hiện đại, thân thiện với môi trường.

 

- Năm 1994: WIRTGEN phát triển máy tái chế bánh xích hiệu suất cao, tích hợp bàn đầm trải dành cho các dự án quy mô lớn.

 

- Năm 2009: WIRTGEN cho ra đời máy 4200 SM mới, cỗ máy mạnh nhất trong lĩnh vực khai thác lộ thiên. Ở nhiều nơi, khai thác lộ thiên đã được chuyển đổi từ công nghệ ngách thành phương thức khai thác chính đối với khoáng sản.

 

- Năm 2012: Dòng WR mới với các tính năng cải tiến.

 

- Năm 2014: Thế hệ máy cào bóc nhỏ  gọn mới với công suất lớn hơn, năng suất cao hơn và vận hành thoải mái tối đa.

 

- Năm 2015: Dòng máy trải bê tông xi măng SP 60 và SP 90 mới do WIRTGEN phát triển mang lại hiệu quả về chi phí và độ chính xác cao trong việc trải bê tông.

 

- Năm 2019: WIRTGEN phát triển thế hệ máy cào bóc lớn mới, trang bị các công nghệ hiện đại như Mill Assist hoặc WPT WIRTGEN Performance Tracker, đạt đến một tầm cao mới. Cả hai công nghệ đều là một thành phần quan trọng của Connected Milling, như luồng thông tin đa diện, đột phá giữa máy và các thành phần máy khác nhau của nó, người vận hành máy, xưởng bảo trì và các văn phòng lập lịch trình.

 

giới thiệu wirtgen GMBH

 

Mức độ đảm nhận toàn bộ (tích hợp dọc) và chất lượng cao

 

WIRTGEN GmbH sử dụng khoảng 25.000 tấn thép hàng năm để sản xuất và gia công khoảng 100.000 bộ phận riêng lẻ khác nhau, 11.000 linh kiện máy móc và các thành phần đặc biệt được sản xuất trong nước. Dòng vật liệu bên trong được tối ưu hóa đảm bảo rằng tất cả các thành phần máy được đúc sẵn một cách nhanh chóng và linh hoạt. Các quy trình đảm bảo chất lượng chính xác đảm bảo luôn luôn có chất lượng cao.

 

giới thiệu wirtgen GMBH

 

Bộ phận chuyên môn tư vấn và ứng dụng

 

WIRTGEN GmbH luôn xem khách hàng của mình là đối tác với lợi ích và nhu cầu của họ được đặt lên hàng đầu. Với ý nghĩ này, chúng tôi không chỉ cung cấp các sản phẩm dẫn đầu thị trường mà còn cung cấp các giải pháp hoàn chỉnh. Chúng tôi hỗ trợ khách hàng từ khâu tư vấn ban đầu trước khi bắt đầu dự án đến việc lựa chọn chính xác công nghệ và máy móc để hỗ trợ trong quá trình hoàn thành dự án. Ngoài ra, chúng tôi còn cung cấp một dịch vụ sau bán hàng đáng tin cậy.

 

CÁC CÔNG NGHỆ CHÍNH CỦA WIRTGEN GMBH

 

Là một chuyên gia đa lĩnh vực trong xây dựng đường mới, cải tạo đường và khai thác đá và khoáng sản tự nhiên, WIRTGEN tạo dựng được một cửa hàng tuyệt vời nhờ sự tiến bộ không ngừng của các cải tiến và tạo nên sự thành công của khách hàng. 4 công nghệ chính của chúng tôi gồm cutting technology, cao độ, điều khiển máy và quy trình trộn đều được thể hiện trên tất cả các bộ phận sản phẩm Wirtgen.

 

Cutting Technology

 

Kết quả chất lượng cao là mục tiêu chính của mọi dự án xây dựng, chẳng hạn đối với các dự án cải tạo đường bằng máy cào bóc nguội và máy tái chế nguội và gia cố đất, khai thác các khoáng chất hữu ích bằng máy khai thác mỏ lộ thiên. Sự tương tác tối ưu giữa trống cào, lợi cào và răng cào là cần thiết để loại bỏ mặt đường chính xác và hiệu quả. Đây là lý do tại sao WIRTGEN cung cấp nhiều lựa chọn trống cào, răng cào và dụng cụ cắt cho một loạt các ứng dụng cào bóc nguội, tái chế và khai thác lộ thiên.

 

giới thiệu wirtgen GMBH

 

Những thành phần được thiết kế làm việc liền mạch với nhau, với thiết kế và chức năng tối ưu hóa giúp gia tăng hiệu suất làm việc cho máy.

 

WIRTGEN là công ty dẫn đầu thị trường về Cutting Technology và cung cấp cho khách hàng những hệ thống cào bóc hiệu suất cao, phù hợp hoàn hảo. Lợi cào giúp ổn định, chống mài mòn và công cụ cào bóc đóng vai trò quan trọng để cào bóc chính xác và đạt năng suất. WIRTGEN cũng liên tục cải tiến Cutting Technology của mình, phần lớn dựa trên kinh nghiệm thực tế và phản hồi từ khách hàng.

 

Công nghệ đo cao độ

 

WIRTGEN cung cấp cho khách hàng phần cứng và phần mềm đáng tin cậy được phát triển nội bộ. Công nghệ đo cao độ WIRTGEN kiểm soát chiều cao, độ sâu và độ dốc để đạt được kết quả chính xác tối đa. Trong quá trình này, hệ thống liên tục đối chiếu các giá trị thực tế với giá trị mục tiêu được chọn trước, điều chỉnh bất kỳ sai lệch nào bằng phương pháp kiểm soát tỷ lệ.

 

giới thiệu wirtgen GMBH

 

Sự tương tác lý tưởng giữa cơ chế đo cao độ thông minh, cảm biến nhạy và công nghệ máy chắc chắn cho kết quả chính xác nhất quán.

 

Trong các hoạt động cào bóc nguội, tái chế nguội và khai thác lộ thiên, điều quan trọng là phải loại bỏ bề mặt đường đến độ sâu quy định. Khi trải bê tông, việc kiểm soát chính xác cao độ và độ đốc đóng vai trò quan trọng thiết yếu nhằm đảm bảo các cấu kiện bê tông được sản xuất đúng yêu cầu kỹ thuật.

 

Kỹ thuật máy hiện đại đảm bảo kết quả đo cao độ chính xác nhất quán, đồng thời giảm bớt một phần đáng kể khối lượng công việc của người vận hành máy. Các hệ thống khác nhau được sử dụng tùy thuộc vào dự án xây dựng sẽ hoàn thành và điều kiện tại địa phương.

 

Công nghệ điều khiển máy thông minh

 

Máy WIRTGEN được trang bị hệ thống điều khiển máy có chất lượng cao nhất, so với hầu hết các phần mềm được phát triển nội bộ đóng vai trò quyết định. WIRTGEN đề cao sự cải tiến liên tục, vì vậy nó còn giúp tăng đáng kể độ tin cậy hoạt động của máy móc. Ngoài ra, nhiều năm kinh nghiệm trong phát triển phần mềm và phần cứng cho phép máy có chức năng cao hơn và linh hoạt hơn về các ứng dụng và đáp ứng các yêu cầu cụ thể của khách hàng.

 

giới thiệu wirtgen GMBH

 

Hệ thống hỗ trợ thông minh và các khái niệm điều khiển tân tiến tối ưu hóa quy trình làm việc và giúp công việc của người vận hành máy dễ dàng hơn.

 

WIRTGEN cung cấp cho khách hàng các khái niệm vận hành được thiết kế hoàn hảo cho phép người vận hành máy xử lý máy một cách trực quan chỉ sau một thời gian đào tạo ngắn. Các tính năng tự động do máy tính hỗ trợ không chỉ tối ưu hóa các quy trình vận hành và năng suất máy móc mà còn cải thiện hiệu suất làm việc của người vận hành. Hệ thống chẩn đoán và thông tin thông minh cũng hỗ trợ, tăng sự thoải mãi cho người vận hành, cách thức làm việc nhanh hơn và hiệu quả hơn.

 

Quy trình trộn

 

Tái chế nguội có thể được thực hiện tại nhà máy bằng cách vận chuyển vật liệu được thu hồi từ con đường hiện hữu đến bãi trung tâm để đưa vào bộ phận trộn hoặc tái chế tại chỗ bằng máy tái chế.

 

giới thiệu wirtgen GMBH

 

Hỗn hợp đồng nhất tuyệt đối nhờ bộ phận trộn mạnh mẽ cùng roto cào trộn với công thức tùy chỉnh, tiết kiệm chi phí.

 

Khi thực hiện tái chế nguội tại chỗ với máy tái chế nguội và chất ổn định đất, sự sắp xếp chính xác, lý tưởng của các dụng cụ cào trên rôto cào và trộn kết hợp với truyền động trống cào cơ học mạnh mẽ đảm bảo hiệu suất cào và trộn tối ưu. Trong quá trình tái chế nguội tại nhà máy với trạm trộn di động KMA 240 / KMA 240i, máy trộn trục đôi hiệu suất cao tạo ra hỗn hợp hoàn toàn đồng nhất.

 

DÃY SẢN PHẨM CỦA WIRTGEN GMBH

 

MÁY CÀO BÓC NGUỘI WIRTGEN

 

giới thiệu wirtgen GMBH

 

Mặt đường bê tông và nhựa đường có thể được loại bỏ một cách hiệu quả bằng máy cào bóc nguội. Phạm vi ứng dụng mở rộng từ việc loại bỏ hoàn toàn nhựa đường và bê tông đến loại bỏ từng lớp và san phẳng bề mặt bê tông và nhựa đường.

 

Với máy cào bóc nguội WIRTGEN được sử dụng để cào bóc mặt đường có chiều rộng từ 35 cm đến 4,40 m và chiều sâu cào lên đến 35 cm trong một lần di chuyển. Ngoài ra, một số lượng lớn trống cào khác nhau, chẳng hạn như trống cào ECO hoặc trống cào mịn, đảm bảo rằng máy có thể được sử dụng với mức độ linh hoạt cao.

 

Phạm vi ứng dụng rộng

 

Dưới đây là một số ví dụ ứng dụng điển hình:

 

giới thiệu wirtgen GMBH

 

- W 35 Ri được sử dụng để cào trong các tòa nhà có trần thấp và các khu vực có khả năng chịu tải hạn chế

 

- Sửa chữa một phần đường bằng W 100 CFi.

 

- Loại bỏ các biến dạng bề mặt bằng cào mịn với W 210.

 

- Cào rãnh và tie-ins với W 50 HR.

 

- Cào lộ chính xác phần đường mà không cần làm lại thêm với W 35 Ri.

 

- Hoàn thành việc loại bỏ các làn đường với W 210i.

 

Dãy sản phẩm máy cào bóc Wirtgen

 

giới thiệu wirtgen GMBH

 

WIRTGEN cung cấp danh mục máy cào bóc nguội toàn diện bao gồm tổng cộng hơn 30 model có thể được trang bị với nhiều loại chiều rộng cào khác nhau. Phạm vi sản phẩm bao gồm từ các máy cào bóc nhỏ đặc biệt nhẹ và nhanh chóng phù hợp để vận hành trong các điều kiện không gian hạn chế nhờ sự nhỏ gọn và linh hoạt nhưng không kém phần mạnh mẽ cho đến các máy cào lớn với hiệu suất cào cao.

 

Một số hình ảnh làm việc thực tế của các máy cào bóc nguội Wirtgen trên khắp thế giới

 

Dòng máy cào bóc nhỏ
giới thiệu wirtgen GMBH giới thiệu wirtgen GMBH
Máy cào bóc nhỏ W 50 Ri giúp loại bỏ một phần mặt đường tại Đức Máy cào bóc nguội W 100 Ri giúp loại bỏ toàn bộ làn đường tạị SWITZERLAND
Dòng máy cào bóc Compact
giới thiệu wirtgen GMBH giới thiệu wirtgen GMBH
Máy cào bóc nguội W 100 Cfi giúp loại bỏ bề mặt đường cao tốc tại Đức Máy cào bóc nguội W 150 Cfi giúp cào bóc nhựa đường nội thành tại BELGIUM
Dòng máy cào bóc lớn
giới thiệu wirtgen GMBH giới thiệu wirtgen GMBH
Máy cào bóc nguội W 210 Fi giúp loại bỏ hoàn toàn mặt đường tại Đức Máy cào bóc nguội W 250 Fi với hiệu suất làm việc mạnh mẽ trên một con đường nông thôn ở Đức

 

MÁY TÁI CHẾ VÀ GIA CỐ ĐẤT WIRTGEN

 

giới thiệu wirtgen GMBH

 

Máy tái chế nguội được sử dụng để chuẩn bị mặt đường nhựa tại chỗ. Trong quá trình này, mặt đường hiện hữu được nghiền nhỏ rôto nghiền trộn và được chuẩn bị bằng cách thêm một lượng chính xác các chất liên kết bitum, xi măng và nước. Kết quả là tạo ra một vật liệu đồng nhất có thể được sử dụng để thảm lại trực tiếp bề mặt. Chất ổn định đất sử dụng rôto nghiền trộn để trộn các chất kết dính đã rải trước như vôi hoặc xi măng vào đất hiện hữu, kém ổn định và trực tiếp biến nó thành vật liệu chất lượng cao tại chỗ.

 

Các ứng dụng linh hoạt của máy gia cố đất

 

giới thiệu wirtgen GMBH

 

giới thiệu wirtgen GMBH

 

Dãy sản phẩm máy tái chế và gia cố đất Wirtgen

 

WIRTGEN cung cấp một loạt máy tái chế nguội và gia cố đất lớn nhất thế giới. Chẳng hạn, mô đun gia cố rời, dùng máy kéo kéo mô đun gia cố có chiều rộng làm việc từ 1,50 đến 2,50 m. Các máy dòng WR có chiều rộng làm việc từ 2,00 đến 2,40 m có thể được sử dụng cho cả việc gia cố đất lẫn tái chế nguội. Dòng máy tái chế nguội CR là dòng hiệu suất cao với chiều rộng làm việc từ 2,20 đến 3,80 m. Trạm trộn tái chế nguội di động KMA 240 / KMA 240i cung cấp chất lượng tái chế tại trạm cao nhất. Máy tái chế nóng với chiều rộng làm việc tối đa 4,50 m được sử dụng để phục hồi nhanh chóng các lớp bề mặt. Phụ kiện và thiết bị thí nghiệm góp phần hoàn thiện chuỗi thiết bị đặc biệt này.

 

giới thiệu wirtgen GMBH

 

Một số hình ảnh làm việc thực tế

 

Máy tái chế nguội và gia cố đất
giới thiệu wirtgen GMBH giới thiệu wirtgen GMBH
Máy tái chế nguội và gia cố đất WR 250 làm việc tại Đức Máy tái chế nguội và gia cố đất WR 250i giúp nghiền mặt đường ở Mỹ
Máy tái chế nguội
giới thiệu wirtgen GMBH giới thiệu wirtgen GMBH
Máy tái chế nguội W 380 CRi đang tái chế mặt đường tại Mỹ, phần làm việc phía sau của W 380 CRi (vào máy trải nhựa VÖGELE) Máy tái chế nguội W 240 CRi đang phục hồi đường tại Czech Republic. W 240 CRi tích hợp bàn đầm trải.

 

Dãy sản phẩm STREUMASTER

 

giới thiệu wirtgen GMBH

 

giới thiệu wirtgen GMBH

 

Máy rải chất kết dính đang làm việc

 

MÁY TRẢI BÊ TÔNG XI MĂNG WIRTGEN

 

giới thiệu wirtgen GMBH

 

Máy trải kiểu offset được sử dụng để sản xuất các bê tông toàn khối như dải phân cách, vỉa hè, rãnh nước hoặc các lối đi hẹp. Nhờ có nhiều tùy chọn, chẳng hạn như cấp bê tông hoặc tạo hình trượt, máy trải bê tông offset cực kỳ linh hoạt. Máy trải kiểu inset sản xuất mặt đường bê tông một cách hiệu quả về mặt chi phí, chẳng hạn như đường ô tô, đường chính, đường băng hoặc đường sắt. Bên cạnh trải bê tông một lớp, bê tông lớp dưới và lớp trên cũng có thể được trải đồng bộ hai lớp ‘ướt trên ướt’.

 

Máy trải bê tông xi măng kiểu Offset 

 

giới thiệu wirtgen GMBH

 

Các ví dụ khác về các ứng dụng trải Offset:

 

- Trải vỉa hè thông qua SP 15 với dây dẫn

 

- Xây dựng hàng rào an toàn bằng bê tông thông qua SP 25i với điều khiển 3D

 

- Xây dựng máng nước thông qua SP 15 với dây dẫn

 

- Xây dựng đường nông thôn với SP 25i và WIRTGEN AutoPilot 2.0

 

Máy trải bê tông xi măng kiểu Inset

 

giới thiệu wirtgen GMBH

 

Các ví dụ khác về các ứng dụng trải Inset:

 

- Xây dựng đường bê tông với SP 64i

 

- Xây dựng đường băng với SP 94i

 

- Xây dựng đường ô tô với SP 1600

 

- Trải 2 lớp với  2 x SP 154i + TCM 180i

 

Dãy sản phẩm máy trải bê tông xi măng Wirtgen

 

WIRTGEN cung cấp dãy sản phẩm linh hoạt, tinh vi cho ứng dụng trải bê tông. Máy trải bê tông Offset có thể dùng để sản xuất các bê tông toàn khối với chiều rộng trải lên đến 4,00 m và chiều cao lên đến 3,00 m. Bên cạnh đó, máy trải bê tông Inset có thể sản xuất các tấm bê tông với chiều rộng từ 2,00 đến 16,00 m. Các máy đóng rắn kết cấu định hình cấu trúc bề mặt cho mỗi tấm bê tông và sự bảo vệ cần thiết với chiều rộng làm việc từ 4,00 đến 18,00 m. Máy phun / Máy rải WIRTGEN hoàn thiện dãy sản phẩm với chiều rộng làm việc từ 4,00 đến 7,50 m.

 

giới thiệu wirtgen GMBH

 

Một số hình ảnh làm việc thực tế trên khắp thế giới

 

Máy trải bê tông Offset
giới thiệu wirtgen GMBH giới thiệu wirtgen GMBH
Máy trải bê tông SP 15i đang trải vỉa hè ở Mỹ Máy trải bê tông SP 25i làm đường xe đạp ở BELGIUM
Máy trải bê tông Inset
giới thiệu wirtgen GMBH giới thiệu wirtgen GMBH
Máy trải bê tông SP 94i đang trải đường sân bay ở Mỹ 2 máy trải bê tông: SP 154i và TCM 180i đang thực hiện trải 2 lớp ở CZECH REPUBLIC

 

MÁY KHAI THÁC MỎ LỘ THIÊN WIRTGEN

 

Máy khai thác mỏ lộ thiên WIRTGEN khai thác chọn lọc đá cứng và đá mềm chỉ trong một thao tác duy nhất mà không cần khoan hoặc nổ mìn. Chúng cũng có thể được sử dụng cho công việc định tuyến để chuẩn bị lớp móng dưới cho việc trải nhựa.

 

giới thiệu wirtgen GMBH

 

Khai thác đá cứng và đá mềm

 

Dưới đây là một số ví dụ ứng dụng của máy khai thác mỏ lộ thiên WIRTGEN:

 

giới thiệu wirtgen GMBH

 

- Khai thác đá vôi (35-70 MPa) ở Nga với 2500 SM

 

- Khai thác bô xít (50 MPa) với 2500 SM ở Guinea

 

- Khai thác phốt phát (25 MPa) ở Ả Rập Xê Út với 2500 SM

 

- Khai thác đá phiến dầu (15 MPa) ở Estonia với 2500 SM

 

- Khai thác muối chọn lọc (10 MPa) ở Mexico với 2200 SM 3,8

 

- Khai thác các lớp than non (15 MPa) ở Mỹ với 4200 SM

 

Dãy sản phẩm

 

Dòng sản phẩm máy khai thác mỏ lộ thiên WIRTGEN bao gồm máy cho các hoạt động khai thác nhỏ, vừa và lớn. Có thể nói, các thiết bị khai thác đá của Wirtgen không hề gặp khó khăn gì khi sở hữu chiều rộng làm việc từ 2,20 đến 4,20 m và độ sâu cào lên đến 830 mm.

 

giới thiệu wirtgen GMBH

 

Một số hình ảnh làm việc thực tế của máy khai thác mỏ lộ thiên Wirtgen trên khắp thế giới

 

giới thiệu wirtgen GMBH giới thiệu wirtgen GMBH
Máy khai thác mỏ lộ thiên 2500 SM đang khai thác đá phiến dầu ở ESTONIA Máy khai thác mỏ lộ thiên 2500 SM đang khai thác bô xít ở BRAZIL
giới thiệu wirtgen GMBH giới thiệu wirtgen GMBH
Máy khai thác mỏ lộ thiên 220 SM 3.8 đang khai thác than chọn lọc ở INDIA Máy khai thác mỏ lộ thiên 4200 SM đang khai thác lớp than non ở USA

 

Bài viết trên đây hy vọng phần nào giúp bạn có thêm cái nhìn tổng quan hơn về thế giới máy móc của Witgen GmbH, những công nghệ hiện đại hãng đang nắm giữ. Đồng thời hiểu hơn vì sao Wirtgen được ví như "người tiên phòng" trong lĩnh vực Công nghệ đường bộ và Khai khoáng trên thế hiện tại. Qua đó, chúng tôi cũng mong muốn nhận được sự tin tưởng hợp tác từ Quý khách hàng trong tương lai. Hẹn gặp lại trong những bài chia sẻ kế tiếp!Tin liên quan

Từ khóa: máy wirtgen, giới thiệu về Wirtgen, Wirtgen GmbH, wirtgen machine, milling machine, cold recycler


Thông tin này có hữu ích không?