Bảo hành thiết bị HITACHI

A. THIẾT BỊ

 

 1. MÁY MỚI

 

- Tất cả các model của máy xúc đào, máy xúc lậtxe ben thương hiệu Hitachi đều có thời hạn bảo hành là 12 tháng (FULL COVERAGE) cho tất cả các cụm bộ phận trên máy và tối đa 2 năm / 4000h (tùy điều kiện nào tới trước) cho một số hạng mục, cụm bộ phận khác (POWER TRAIN).

 

LƯU Ý: Tham khảo bảng liệt kê các hạng mục nằm trong danh mục bảo hành Power Train — Full Coverage (đính kèm).

 

- Bộ lọc đi kèm với máy là bộ lọc 4000h tiêu chuẩn (không bao gồm dầu, mỡ, nhớt).

 

- Trong trường hợp thiết bị có sự chuyển nhượng người sở hữu trong thời hạn bảo hành, thông tin chuyển đổi chủ sở hữu phải được báo về lại cho Hitachi trong vòng 30 ngày kể từ ngày đổi chủ đề thiết bị được chính Hãng chấp nhận nối tiếp thời hạn bảo hành. Nếu thiết bị được bán ra ngoài vùng thị trường đảm nhận bởi đại lý, hạn bảo hành của thiết bị sẽ ngay lập tức bị cắt.

 

2. MÁY CŨ ĐÃ QUA SỬ DỤNG

 

- Tùy thuộc vào thỏa thuận với khách hàng

 

B. PHỤ TÙNG

 

- Bảo hành phụ tùng áp dụng nếu phụ tùng xảy ra lỗi về kỹ thuật khi sản xuất hoặc do lỗi gây ra trong lúc vận chuyển

 

- Bảo hành sẽ không áp dụng cho các trường hợp sau:

 

+ Không bảo hành cho đèn, đai curoa, cầu chì, một số bộ phận trên gầu như tấm cất hông và răng cào, bánh lốp, lọc, nhớt, cáp…

 

+ Hư hỏng gây ra do rung, lắc, độ ồn hay do mài mòn thông thường.

 

+ Hư hỏng gây ra do việc bảo trì, thay thế và lưu kho không đúng cách hay không tuân theo qui trình bảo dưỡng định kỳ của Hitachi.

 

+ Phụ tùng tồn kho tại đại lý quá 12 tháng kể từ ngày Hitachi xuất hóa đơn.

 

+ Hư hỏng gây ra do khach hàng hoặc đại lý ché, độ mà khỏng được Hitachi đồng ý.

 

+ Giá trị hàng thấp hơn 20$. 

 

- Nếu phụ tùng mua về kho phát hiện có sự cố (sai hàng đặt mua, hàng bị trầy, xước hay hỏng hóc…), người mua hàng sẽ nộp PDR (Parts Discrepancy Report) về cho Hitachi qua email trong vòng 7 ngày đối với hàng mua vận chuyên bằng đường hàng không và 60 ngày đối với hàng mua vận chuyển bằng đường biển (kể từ ngày khai báo hải quan).

 

- Trong vòng 3-5 ngày, nếu không nhận được phản hồi của phía HMAP, Vitrac phải thông báo lại cho HMAP. Khi claim được xác nhận, Hitachi sẽ xuất Credit Note cho đại lý với giá trị tiền bằng đúng chi phí món hàng được mua (giá trên hệ thống GOM). Lưu ý: Một số chỉ phí khác vẫn có thể claim nhưng tùy từng trường hợp.

 

- Trong trường hợp phụ tùng sau khi lắp cho khách mà có lỗi kỹ thuật, qui trình yêu cầu bảo hành sẽ tương tự như đối với thiết bị.

 

- Đối với một số phụ tùng mới do Hitachi cung cấp, thời hạn bảo hành được tính như sau:

 

+ Trường hợp đại lý chỉ bán phụ tùng mà không tiến hành lắp đặt, thời hạn bảo hành sẽ là 365 ngày (tính từ ngày xuất hóa đơn bán cho khách). Giá trị bảo hành sẽ chỉ áp dụng theo giá phụ tùng.

 

+ Trường hợp đại lý bán phụ tùng và có tiến hành lắp đặt, thời hạn bảo hành sẽ tính là 365 ngày kể từ ngày lắp đặt hoàn tất. Giá trị bảo hành sẽ tính bằng tổng chỉ phí phụ tùng, chỉ phí dịch vụ lắp đặt và chỉ phí đi lại cùng các chỉ phí khác (nếu có).

 

XEM CHI TIẾTTẠI ĐÂY

 

bảo hành thiết bị hitachi

 

bảo hành thiết bị hitachi

 

bảo hành thiết bị hitachi