7 ƯU ĐIỂM NỔI BẬT CỦA MÁY TRẢI NHỰA VOGELE S1800-3

Máy trải Vogele Super 1800-3 là dòng máy trải nhựa phổ biến và tiêu biểu nhất của Vogele, hoạt động hiệu quả trong các ứng dụng trải nhựa đường chuyên nghiệp. S1800-3 được thiết kế hệ thống truyền động hoàn toàn mới, tuy nhiên nó vẫn được thừa hưởng những đặc điểm máy tốt nhất từ các model tiền nhiệm.

máy trải nhựa Vogele S1800-3

 

Dòng máy trải nhựa cỡ trung S1800-3 hoàn toàn đáp ứng các yêu cầu, thách thức về tính kinh tế và bảo vệ môi trường trong tương lai với mức tiêu thụ nhiên liệu tối ưu nhất. Vogele giới thiệu hàng loạt đặc tính nổi bật trên S1800-3 như:

 

VÖGELE EcoPlus giúp giảm đáng kể tiếng ồn phát ra từ động cơ máy. Hệ thống ErgoPlus cũng đã được cải tiến trên thế hệ thứ 3. Bảng điều khiển mới với màn hình hiển thị màu, kích thước lớn, cung cấp khả năng đọc tuyệt vời ngay cả trong điều kiện ánh sáng không đủ mạnh. Chế độ cài đặt tự động Autoset.
Con lăn giảm chấn. Tín hiệu hỗ trợ. Động cơ diesel tiết kiện nhiên liệu.  
ưu điểm của máy trải nhựa vogele s1800-3

Ngoài ra các chức năng AutoSet Plus và Pave Dock Assistant giúp việc vận hành trở nên dễ dàng hơn rất nhiều đối với người vận hành. Với chiều dài tổng thể là 6 m và chiều rộng trải tối đa là 10 m cùng kích thước nhỏ gọn giúp máy trải S1800-3 trở thành một thiết bị trải thảm chuyên dụng cho đường cao tốc và trên các đường đô thị trong nội thành.

Dưới đây là 7 ưu điểm nổi bật của máy trải nhựa Vogele S1800-3. Để xem chi tiết thông số kỹ thuật của Vogele S1800-3, mời bạn truy cập đường link: TẠI ĐÂY

 

NỘI DUNG BÀI VIẾT

 

ưu điểm của máy trải nhựa vogele s1800-3

 

7 ƯU ĐIỂM CỦA MÁY TRẢI NHỰA VOGELE S1800-3

 

ưu điểm của máy trải nhựa vogele s1800-3

 

1. ĐỘNG CƠ DIESEL CUMMINS MẠNH MẼ

 

máy trải nhựa Vogele S1800-3 ưu điểm của máy trải nhựa vogele s1800-3

2 phiên bản động cơ:

- Động cơ đạt tiêu chuẩn khí thải 3B và EPA Tier 4i (thị trường Châu Âu/Mỹ/Canada/Nhật Bản):

+ 127 kW tại 2,000 vòng/phút.

+ 116 kW tại 1,700 vòng/phút (ECO mode).

- Động cơ đạt tiêu chuẩn khí thải 3a và EPA Tier 3 (Các khu vực khác):

+ 127 kW tại 2,000 vòng/phút.

+ 116 kW tại 1,700 vòng/phút (ECO mode).

Ưu điểm:

- Động cơ diesel Cummins mạnh mẽ.

- Chế độ ECO thích hợp cho nhiều ứng dụng trải ECO, tiết kiệm tối đa chi phí vận hành và hoạt động êm ái hơn.

- Một máy phát điện mạnh mẽ, được làm mát bằng dầu, dẫn động trực tiếp thông qua hộp số, đảm bảo sấy nhanh chóng và đồng đều bàn đầm, thanh băm.

- Két làm mát lớn với các cải tiến về luồng khí, tối ưu khả năng giải nhiệt cho nước làm mát, dầu thủy lực và đường khí nạp, từ đó giảm tiếng ồn ra môi trường.

- Công suất làm mát cao và liên tục, cung cấp nhiệt độ lý tưởng bên trong hệ thống thủy lực và hiệu suất cao nhất của tất cả các bộ truyền động ngay cả khi ở chế độ toàn tải, phù hợp ở tất cả các vùng khí hậu trên toàn thế giới.

 

2. VÖGELE ECOPLUS - TIẾT KIỆM NHIÊN LIỆU VÀ THÂN THIỆT VỚI MÔI TRƯỜNG

 

máy trải nhựa Vogele S1800-3 ưu điểm của máy trải nhựa vogele s1800-3
Quạt làm mát tốc độ biến thiên theo công việc
ưu điểm của máy trải nhựa vogele s1800-3 Tốc độ quạt làm mát biến thiên tương ứng theo tải động cơ và nhiệt độ môi trường. Quạt được dẫn động thông qua khớp nối nhớt. Kiểu dẫn động này khác với dẫn động thủy lực, ưu điểm là hiệu suất lớn và tiếng ồn thấp hơn nhiều. S1800-3 hoạt động tiết kiệm nhiên liệu, từ đó giảm lượng khí thải carbon dioxide (CO2).
Nhiệt độ dầu thủy lực được kiểm soát
ưu điểm của máy trải nhựa vogele s1800-3 Một mạch thủy lực bypass giúp cho dầu thủy lực trong hệ thống nhanh chóng đạt được nhiệt độ tối ưu, cho phép hệ thống hoạt động nhanh chóng và tiết kiệm nhiên liệu khi vận hành. Dầu thủy lực không cho phép đi qua hệ thống làm mát khi nhiệt độ chưa đạt mức nhiệt độ tối ưu 50 - 70°C.
Hộp số dẫn động từng phần
ưu điểm của máy trải nhựa vogele s1800-3 Khi xe trải đứng yên, ví dụ khi đợi nhựa, tất cả các bơm thủy lực cung cấp cho hệ thống di chuyển, băng tải và cánh xoắn, hệ thống đầm nén sẽ tự động ngắt. Chức năng này giúp giảm lượng tiêu thụ nhiên liệu đáng kể, giảm tải cho động cơ khi khởi động vào đầu buổi làm việc, đặc biệt khi nhiệt độ môi trường thấp.
Tối ưu hóa dẫn động thanh băm
ưu điểm của máy trải nhựa vogele s1800-3 Thanh băm được dẫn động bởi một bơm có lưu lượng thay đổi, giúp cung cấp lưu lượng chính xác theo tốc độ thanh băm. Không hơn, không kém một giọt. 

 

3. PAVEDOCK ASSISTANT: HỆ THỐNG GIAO TIẾP PHI NGÔN NGỮ

 

ưu điểm của máy trải nhựa vogele s1800-3 "PaveDock Assistant” là hệ thống liên lạc giữa người vận hành máy trải và người điều khiển phương tiện vận chuyển. Nó cho phép chuyển hỗn hợp vật liệu đặc biệt nhanh chóng và đáng tin cậy đến máy trải.
CÁC BỘ PHẬN
ưu điểm của máy trải nhựa vogele s1800-3 ưu điểm của máy trải nhựa vogele s1800-3
Các phím chức năng trên bảng điều khiển máy trải trang bị Ergo Plus. Hai đèn tín hiệu gắn trên mui cứng của máy trải giúp người điều khiển phương tiện vận chuyển cần phải làm gì.
QUY TRÌNH
“PaveDock Assistant” giúp kết nối giao tiếp giữa người vận hành máy trải và người điều khiển xe cấp liệu. Người vận hành máy trải trước tiên nhấn nút thích hợp và đèn tín hiệu sau đó được kích hoạt.
ưu điểm của máy trải nhựa vogele s1800-3 ưu điểm của máy trải nhựa vogele s1800-3
Vạch màu vàng trên đèn tín hiệu cho biết máy trải đang di chuyển. Biểu tượng này có thể xuất hiện kết hợp với tất cả các màn hình. Lùi vào: Đèn tín hiệu báo tài xế lùi vào
ưu điểm của máy trải nhựa vogele s1800-3 ưu điểm của máy trải nhựa vogele s1800-3
Dừng: Báo tài xế dừng lại, xe tải đã chạm máy trải. Nâng và đổ liệu: Báo tài xế nâng thùng, đổ liệu vào phễu.
ưu điểm của máy trải nhựa vogele s1800-3 ưu điểm của máy trải nhựa vogele s1800-3
Hạ thùng: Báo tài xế hạ thùng. Lái xe đi: Báo tài xế xe rời khỏi máy trải.

  

4. PAVEDOCK – CON LĂN GIẢM CHẤN

 

ưu điểm của máy trải nhựa vogele s1800-3 Con lăn giảm chấn là cụm con lăn đẩy được tích hợp lò xo giảm chấn. Cải tiến này rất hiệu quả trong việc giảm chấn động từ xe tiếp liệu, nhằm ngăn các các tác động không mong muốn lên bề mặt nhựa đang trải.
CON LĂN GIẢM CHẤN VÀ HỆ THỐNG GIAO TIẾP PHI NGÔN NGỮ - PAVEDOCK ASSISTANT
Sự kết hợp giữa con lăn giảm chấn và tín hiệu hỗ trợ tối đa hóa an toàn quá trình cấp vật liệu. Một cảm biến được lắp đặt trong các con lăn đẩy cấp tín hiệu cho đèn tín hiệu, báo dừng khi xe cấp vật liệu tiếp xúc với xe trải. Chế độ báo dừng là hoàn toàn tự động. ưu điểm của máy trải nhựa vogele s1800-3

 

5. CHẾ ĐỘ CÀI ĐẶT TỰ ĐỘNG AUTOSET PLUS

 

ưu điểm của máy trải nhựa vogele s1800-3

 

 

Video AutoSet Plus

 

CHỨC NĂNG TÁI ĐỊNH VỊ

AutoSet Plus đặc biệt hữu ích khi máy thường xuyên phải di chuyển trên công trường. Chỉ cần nhấn nút "Thực thi“, máy sẽ nâng cánh xoắn, nâng phễu trước, tấm chắn xích, đưa tất cả trở về vị trí cao nhất (vị trí không làm việc). Bàn đầm được nâng lên cao, đưa về vị trí vận chuyển và được chốt khóa an toàn (chốt khóa điều khiển thủy lực). Các băng tải được tạm thời đảo ngược, ngăn không cho vật liệu rơi xuống khi máy di chuyển đến các vị trí khác nhau trên công trường.

Khi đưa máy trở lại vào vị trí làm việc, nhấn nút "Thực thi" một lần nữa thì tất cả các hệ thống sẽ trở về vị trí làm việc đã được lưu trữ trước đó. Điều này đảm bảo rằng không có thiếu sót nào thay đổi từ vị trí trải này sang vị trí khác, hay từ ca làm việc này sang ca làm việc khác. Chức năng này cũng giúp ngăn ngừa các hư hại cho máy như gãy cánh xoắn, hư hỏng tấm chắn xích.

- Vào vị trí sẵn sàng làm việc nhanh chóng và an toàn

- Không có sai sót khi cài đặt các thông số làm việc so với vệt trải trước đó.

- Không làm hư hại guồng xoắn, tấm chắn trước xích.

- Đưa bàn đầm đến vị trí vận chuyển

ưu điểm của máy trải nhựa vogele s1800-3 ưu điểm của máy trải nhựa vogele s1800-3
- Nâng phễu trước - Quay ngược băng tải
ưu điểm của máy trải nhựa vogele s1800-3 ưu điểm của máy trải nhựa vogele s1800-3
- Nâng hạ tấm chắn xích - Nâng hạ cánh xoắn
ưu điểm của máy trải nhựa vogele s1800-3 ưu điểm của máy trải nhựa vogele s1800-3
- Nâng hạ bàn đầm - Khóa, mở khóa chốt an toàn
ưu điểm của máy trải nhựa vogele s1800-3  
- Ty nâng hạ bàn đầm  
CÁC CHƯƠNG TRÌNH TRẢI
máy trải nhựa Vogele S1800-3

Chức năng trải tự động cho phép người vận hành lưu trữ các thông số trải của riêng họ vào các file riêng biệt. Tất cả các thông số chính để trải một lớp cụ thể được lưu trữ trong bộ nhớ. 

Các chương trình trải được lưu trong bộ nhớ của máy trải. Các thông số trải tương ứng sẽ hiển thị cụ thể trên màn hình bản điều khiển theo tên các đã được đặt trước. Các chương trình trải này có thể lưu được các thông tin cơ bản như: vật liệu được sử dụng, độ dày lớp và bề rộng trải, tốc độ thanh băm, guồng xoắn... 

Các chương trình trải được lưu trữ sau đó có thể được chọn và sử dụng bất cứ lúc nào thông qua menu, đảm bảo rằng thiết bị được vận hành với cùng một cài đặt chính xác tại mọi thời điểm. Điều này lần lượt đảm bảo chất lượng đồng đều và liên tục trên công trường.

Các tính năng bao gồm: tự động thiết lập các chương trình trải, lưu trữ lại các chương trình trải, lựa chọn các chương trình trải đã lưu, kiểm soát chất lượng trải, cài đặt cho hệ thống đầm nén sơ bộ, chiều cao cánh xoắn, vị trí của ty nâng hạ bàn đầm, áp suất hỗ trợ bàn đầm, tốc độ trải, mui luyện, nhiệt độ bàn đầm và thanh băm, vật liệu, độ dày, bề rộng trải.

Thông số trải Cài đặt trải và bàn đầm
ưu điểm của máy trải nhựa vogele s1800-3 ưu điểm của máy trải nhựa vogele s1800-3
Khi lưu một chương trình trải, các thông số trải sau đây cần được ghi lại: loại lớp (lớp nền, lớp kết dính hoặc lớp lăn bánh);  loại hỗn hợp (ví dụ: bê tông nhựa); kích thước hạt, độ dày lớp, bề rộng trải; khoảng đầm Các cài đặt sau được tự động thiết lập và lưu bởi “AutoSet Plus”: tốc độ trải, tốc độ đầm, áp suất của hai thanh đầm áp suất 1 + 2, điều chỉnh độ cao của cánh xoắn, đông bàn đầm, tốc độ tối đa của hai băng tải, điều chỉnh độ cao của ty nâng hạ bàn đầm, hỗ trợ bàn đầm. Nhấn phím F8 để lưu chương trình sau khi nhập các thông số công việc.

 

6. ERGOPLUS 3 - HỆ ĐIỀU KHIỂN THẾ HỆ MỚI

 

máy trải nhựa Vogele S1800-3

 

Lợi ích: điều chỉnh nhanh gọn chỉ bằng một nút bấm, chức năng tái định vị trải, hệ thống giao tiếp phi ngôn ngữ

 

ưu điểm của máy trải nhựa vogele s1800-3 ưu điểm của máy trải nhựa vogele s1800-3 ưu điểm của máy trải nhựa vogele s1800-3
Màn hình hiển thị màu, độ sáng cùng tương phản cao. Các biểu tượng có đèn nền, ngôn ngữ trung lập trên bảng điều khiển của người điều hành để làm việc trong bóng tối và lúc trời tối. Kính ốp hai bên giúp bảo vệ người điều khiển khỏi mưa gió.
ưu điểm của máy trải nhựa vogele s1800-3 ưu điểm của máy trải nhựa vogele s1800-3 ưu điểm của máy trải nhựa vogele s1800-3
SmartWheel với 2 cấp tốc độ để ra vào bàn đầm chính xác tuyệt đối. Đèn LED công suất cao trên bảng điều khiển bàn đầm và cảm biến dòng vật liệu để chiếu sáng khu vực xung quanh bàn đầm. Bậc lên xuống bàn đầm và lối đi cho phép người vận hành làm việc an toàn và thuận tiện.
ưu điểm của máy trải nhựa vogele s1800-3 ưu điểm của máy trải nhựa vogele s1800-3 ưu điểm của máy trải nhựa vogele s1800-3
Hệ thống giao tiếp phi ngôn ngữ giúp kết nối, liên lạc hoàn hảo cho việc cấp phối vật liệu. Chức năng tái định vị trải giúp di chuyển máy trải nhanh chóng và an toàn chỉ bằng một nút bấm. Điều chỉnh nhanh gọn chỉ bằng một nút bấm để truy cập nhanh và trực tiếp.
BÀN ĐIỀU KHIỂN TRUNG TÂM BÀN TAY ĐIỀU KHIỂN
ưu điểm của máy trải nhựa vogele s1800-3 ưu điểm của máy trải nhựa vogele s1800-3
BỆ LÀM VIỆC CỦA THỢ VẬN HÀNH KHU VỰC VẬN HÀNH
ưu điểm của máy trải nhựa vogele s1800-3 ưu điểm của máy trải nhựa vogele s1800-3
ưu điểm của máy trải nhựa vogele s1800-3 ưu điểm của máy trải nhựa vogele s1800-3
ưu điểm của máy trải nhựa vogele s1800-3 ưu điểm của máy trải nhựa vogele s1800-3
ưu điểm của máy trải nhựa vogele s1800-3
ERGOPLUS 3 – BÀN ĐẦM
ưu điểm của máy trải nhựa vogele s1800-3
ĐIỀU KHIỂN VẬN HÀNH TRẢI
ưu điểm của máy trải nhựa vogele s1800-3 ưu điểm của máy trải nhựa vogele s1800-3
ĐIỀU KHIỂN VẬN HÀNH BÀN ĐẦM
ưu điểm của máy trải nhựa vogele s1800-3

1. Màn hình màu có độ tương phản cao.

2. “SmartWheel” để kiểm soát chiều rộng bàn đầm nhanh chóng và vô hạn

3. Bảng điều khiển bàn đầm với điều khiển gọn tiện chỉ bằng một nút nhấn

4. Được thiết kế để sử dụng vào ban đêm với các nút có đèn nền. Đèn LED chiếu sáng công suất cao cho tầm nhìn tối ưu các tấm bên, chắc chắn và chống chịu thời tiết tốt.

ERGOPLUS 3 – ĐIỀU KHIỂN VẬN HÀNH BÀN ĐẦM
ưu điểm của máy trải nhựa vogele s1800-3
1. Các tấm bên mới được phát triển 2. Hiệu suất xoa và trải nền tuyệt vời
ưu điểm của máy trải nhựa vogele s1800-3 ưu điểm của máy trải nhựa vogele s1800-3
Tất cả các cài đặt có thể được nhập vào một cách an toàn và thuận tiện từ lối đi nhờ vào các tấm bên có thể điều chỉnh thủy lực và tiện dụng cao. Người vận hành có thể dễ dàng điều chỉnh chiều cao của các tấm cơ khí. Hình dạng tối ưu của thanh băm và các tấm đầm cho phép góc đầm phẳng hơn, giúp cải thiện các đặc tính nổi của lớp trải. Từ đó đạt được độ đầm nén vượt trội với độ đồng đều của mặt đường được cải thiện.
3. Hệ thống sưởi bàn đầm hiệu suất cao 4. Bậc lên xuống bàn đầm an toàn và tiện lợi
ưu điểm của máy trải nhựa vogele s1800-3 ưu điểm của máy trải nhựa vogele s1800-3
Máy phát điện mạnh mẽ mới cung cấp hiệu suất sưởi ấm tốt hơn. Động lực gia nhiệt tăng lên dẫn đến việc khởi động bàn đầm nhanh hơn và đồng đều hơn. Bậc lên xuống bàn đầm được bố trí trung tâm giúp lên xuống nhanh chóng và thuận tiện khoang lái của người vận hành. Lối đi đặc biệt rộng và chống rung cho phép vận hành an toàn và thuận tiện.
5. Điều chỉnh gọn tiện bằng thủy lực 6. Bàn điều khiển bàn đầm được thiết kế tối ưu.
ưu điểm của máy trải nhựa vogele s1800-3 ưu điểm của máy trải nhựa vogele s1800-3
Núm vặn có thể được điều chỉnh bằng thủy lực theo tiêu chuẩn với các loại bàn đầm mở rộng AB 500 và AB 600. Điều này được thực hiện một cách nhanh chóng và chính xác bằng cách sử dụng các nút ấn trên bảng điều khiển của người vận hành máy trải. Chúng được hiển thị trên màn hình bảng điều khiển. Màn hình màu có độ tương phản cao đảm bảo khả năng hiển thị tối ưu từ mọi góc độ và hiển thị rực rỡ mọi thông tin. “SmartWheel” có hai tốc độ để kiểm soát độ rộng bàn đầm chính xác.

 

7. BÀN ĐẦM THẾ HỆ MỚI - ĐÁP ỨNG MỌI YÊU CẦU

 

máy trải nhựa Vogele S1800-3 ưu điểm của máy trải nhựa vogele s1800-3
ưu điểm của máy trải nhựa vogele s1800-3

- Bàn đầm mở rộng của VÖGELE có thể thay đổi được chiều rộng. Bàn đầm AB 500 và AB 600 với xi lanh thụt thò cho phép điều chỉnh độ rộng vệt trải một cách nhanh chóng.

- Dòng S1800-3 có thể sử dụng bàn đầm cố định SB 250. Bàn đầm cố định dễ dàng lắp đặt và trải được bề rộng tối đa là 10m.

- Bàn đầm có thể dùng các loại như: TV2, TP1 và TP2.

SB 250 TV với bề rộng trải tối đa.
Bàn đầm mở rộng AB 500 và AB 600
ưu điểm của máy trải nhựa vogele s1800-3 ưu điểm của máy trải nhựa vogele s1800-3
AB 500 TV với bề rộng trải tối đa. AB 600 TV với chiều rộng trải tối đa.

- Bàn đầm AB 500 và AB 600 được tích hợp với một xi lanh ống lồng cứng cáp và chính xác đến từng milimet

- Hệ thống kết nối nhanh cho phép nối các cục nối mở rộng dễ dàng và nhanh chóng.

- Thanh băm có hình dạng đặc biệt trên các bàn đầm cho phép khi kết nối các thanh băm tạo nên mặt phẳng. Điều này giúp kéo dài tuổi thọ cho các tấm bàn là và tối ưu kết quả đầm nén và độ đồng đều của mặt đường.

- Kết cấu bề mặt đồng nhất giúp gia nhiệt nhanh và đồng đều các tấm bàn là và thanh băm.

- Hệ thống sấy điện giúp bàn đầm đạt nhiệt độ làm việc nhanh hơn nhiều, ngay cả khi tốc độ động cơ thấp, nhờ hệ thống quản lý máy phát điện thông minh.

- Trong chế độ làm việc tự động, tấm bàn đầm được sấy ở chế độ Xen kẽ, điều đó có nghĩa là chỉ một nửa bàn đầm được làm nóng trong toàn thời gian, do đó động cơ làm việc nhẹ nhàng và tiết kiệm nhiên liệu.

 

8. MỘT SỐ ƯU ĐIỂM KHÁC

 

XÍCH DI CHUYỂN CHÍNH XÁC CẤP VẬT LIỆU HOÀN HẢO
 máy trải nhựa Vogele S1800-3 máy trải nhựa Vogele S1800-3

- Nhờ các mô tơ dẫn động riêng biệt được lắp trên dãi xích, năng lượng được dẫn trực tiếp đến xích di chuyển mà không tổn hao công suất.

- Dãi xích dài với vệt bánh xe lớn cung cấp lực bám đường tối đa cho xe trải, cho phép xe trải vẫn di chuyển tốt và ổn định khi làm việc ở địa hình khó khăn.

- Xích di chuyển thẳng và chính xác nhờ mô tơ dẫn động và điều khiển riêng biệt trên mỗi dãi xích.

- Hệ thống kiểm soát liên tục đảm bảo các băng tải và cánh xoắn làm việc chính xác nhằm luôn giữ được ngọn vật liệu trước bàn đầm đúng theo các yêu cầu.

- Chiều cao làm việc của cánh xoắn có thể điều chỉnh lên xuống trong khoảng 15cm

- Đường kính của cánh xoắn lớn (400mm) rất hiệu quả khi trải các đường rộng.

- Chiều cao rãnh tải liệu trước bàn đầm dễ dàng thay đối, giúp cung cấp một lượng vật liệu tối ưu khi cần cấp liệu lớn. 

BẢO DƯỠNG DỄ DÀNG
ưu điểm của máy trải nhựa vogele s1800-3

- Nắp capo rộng với khớp nối bản lề giúp dễ dàng tiếp cận với các điểm bảo dưỡng cho thiết bị.

- Tất cả các bơm thủy lực được gắn vào bộ chia và được sắp xếp rõ ràng, dễ dàng tiếp cận giúp thuận tiện cho việc bảo trì, bảo dưỡng.

- Hệ thống bôi trơn tập trung được lắp đặt để tự động cung cấp lượng dầu mỡ cần thiết cho các vòng bi của băng tải và cánh xoắn.

- Các chi tiết sử dụng vật liệu chịu mài mòn nên kéo dài tuổi thọ và giảm thiểu thời gian dừng máy để sửa chữa, làm dịch vụ.

- Các nội dung bảo dưỡng thống nhất cho tất cả dòng Voegele giúp đơn giản hóa việc bảo trì và cắt giảm chi phí đào tạo. 

 Tin liên quan

Từ khóa: máy trải nhựa, máy trải nhựa voegele, máy trải nhựa mới, máy trải nhựa đã qua sử dụng, mua máy trải nhựa, S1800-3


Thông tin này có hữu ích không?