NHỮNG YẾU TỐ CẦN QUAN TÂM KHI MÁY TRẢI NHỰA S1800-3

 

Máy trải Vogele Super 1800-3 là dòng máy trải nhựa phổ biến và tiêu biểu nhất của Vogele, hoạt động hiệu quả trong các công trình xây dựng đường chuyên nghiệp. Mặc dù hệ thống truyền động của S1800-3 mới đã được sửa đổi hoàn toàn, nhưng máy vẫn tiếp tục thừa hưởng từ các thiết bị tiền nhiệm, cung cấp các tính năng tương tự đã được chứng minh hiệu quả. 

 

máy trải nhựa Vogele S1800-3

 

Dòng máy trải nhựa cỡ trung này hoàn toàn đáp ứng các yêu cầu, thách thức về tính kinh tế và bảo vệ môi trường trong tương lai, nó đã được tối ưu hóa với mức tiêu thụ nhiên liệu mạnh mẽ. S1800-3 sở hữu nhiều ưu điểm nổi bật trên dòng -3 như: 

 

- VÖGELE EcoPlus: giúp giảm đáng kể tiếng ồn phát ra từ hoạt động của máy. Hệ thống ErgoPlus cũng đã được cải tiến qua thế hệ thứ 3. Bảng điều khiển hiện tại có màn hình hiển thị màu, kích thước lớn, cung cấp khả năng đọc tuyệt vời ngay cả trong điều kiện ánh sáng không đủ mạnh.

 

- Chế độ cài đặt tự động Autoset

 

- Con lăn giảm chấn

 

- Tín hiệu hỗ trợ 

 

- Động cơ diesel

 

Ngoài ra các chức năng AutoSet Plus và Pave Dock Assistant giúp việc vận hành trở nên dễ dàng hơn rất nhiều đối với người vận hành. Với chiều dài tổng thể là 6 m và chiều rộng trải tối đa là 10 m, kích thước nhỏ gọn của máy trải S1800-3 làm cho nó trở thành một công cụ phổ biến trong việc sử dụng trên đường cao tốc và trên các đường đô thị trong nội thành.

 

Để xem chi tiết thông số kỹ thuật của Vogele S1800-3, mời bạn truy cập đường link: https://mdx.vn/may-trai-nhua-vogele-s1800-3

 

TỔNG HỢP CÁC ƯU ĐIỂM CỦA MÁY TRẢI NHỰA VOGELE S1800-3

 

 

VOGELE ECOPLUS

 

máy trải nhựa Vogele S1800-3

 

Cải tiến hệ thống quản lý khí thải VÖGELE EcoPlus mới giúp giảm tiếng ồn và mức tiêu thụ nhiên liệu. Với hệ thống VÖGELE EcoPlus mới giúp giảm tiêu hao nhiên liệu lên đến 25%.

 

1. Tối ưu hóa dẫn động thanh băm

 

Thanh băm được dẫn động bởi một bơm có lưu lượng thay đổi. Điều này sẽ giúp cung cấp lưu lượng chính xác theo tốc độ thanh băm. Không hơn, không kém một giọt. 

 

2. Hộp số dẫn động từng phần

 

Khi xe trải đứng yên, ví dụ: khi đợi nhựa, tất cả các bơm thủy lực cung cấp cho hệ thống di chuyển, bang tải và cánh xoắn, hệ thống đầm nén sẽ tự động ngắt.  Chức năng này giúp giảm nhiên liệu đáng kể. Giảm tải cho động cơ khi khởi động vào đầu buổi làm việc, đặc biệt khi nhiệt độ môi trường thấp.

 

3. Nhiệt độ dầu thủy lực được kiểm soát.

 

Một mạch thủy lực bypass giúp cho dầu thủy lực trong hệ thống nhanh chóng đạt được nhiệt độ tối ưu. Điều này cho phép hệ thống hoạt động nhanh chóng và tiết kiệm nhiên liệu khi vận hành. Dầu thủy lực không cho phép đi qua hệ thống làm mát khi nhiệt độ chưa đạt mức nhiệt độ tối ưu 50 – 70 °C.

 

3. Quạt làm mát tốc độ biến thiên theo công việc.

 

Tốc độ quạt làm mát biến thiên tương ứng theo tải dộng cơ và nhiệt độ môi trường. Quạt được dẫn động thông qua khớp nối nhớt. Kiểu dẫn động này khác với dẫn động thủy lực, nó có ưu điểm nhờ hiệu suất lơn và tiếng ồn thấp hơn nhiều. 

 

Tính thân thiện với môi trường của S1800-3 thể hiện qua mỗi lít nhiên liệu giảm sẽ làm giảm lượng khí thải carbon dioxide (CO2).

 

CON LĂN GIẢM CHẤN

 

máy trải nhựa Vogele S1800-3

 

Con lăn giảm chấn là cụm con lăn đẩy được tích hợp lò xo giảm chấn. Cải tiến này rất hiệu trong việc giảm chấn động từ xe tiếp liệu, nhằm ngăn các các tác động không mong muốn lên bề mặt nhựa đang trải. 

 

Sự kết hợp giữa con lăn giảm chấn và tín hiệu hỗ trợ tối đa hóa an toàn quá trình cấp vật liệu. Một cảm biến được lắp đặt trong các con lăn đẩy cấp tín hiệu cho đèn tín hiệu, báo dừng khi xe cấp vật liệu tiếp xúc với xe trải. Chế độ báo dừng là hoàn toàn tự động.

 

PAVEDOCK ASSISTANT: HỆ THỐNG GIAO TIẾP PHI NGÔN NGỮ

 

Đèn tín hiệu hỗ trợ là hệ thống liên lạc giữa người vận hành máy trải và tài xế xe cấp liệu. Nó giúp việc cấp liệu được nhanh chóng và chính xác hơn. Các tín hiệu đèn trên máy trải và cụm nút điều khiển là các thành phần chính của hệ thống này.

 

 

 

ERGOPLUS 3 - HỆ ĐIỀU KHIỂN THẾ HỆ MỚI

 

máy trải nhựa Vogele S1800-3

 

 Hệ điều hành thân thiện với người dùng:

 

- Bảng điều khiển trung tâm được tích hợp với màn hình màu, cỡ lớn cung cấp khả năng đọc tuyệt vời ngay cả trong điều kiện thiếu sáng.

 

- Các tay điều khiển bàn đầm thiết kế chắc chắn, tin cậy, rất phù hợp với điều kiện làm việc khó khăn tại công trường.

 

- SmartWheel với 2 cấp tốc độ để ra vào bàn đầm chính xác tuyệt đối.

 

- Tấm ốp bên hông bảo vệ tránh gió và mưa.

 

BÀN ĐIỀU KHIỂN TRUNG TÂM

 

máy trải nhựa Vogele S1800-3

 

Các cụm chức năng được sắp xếp rõ ràng và hợp lý

 

- Màn hình màu có độ tương phản cao

 

- Rất dễ học nhờ các biểu tượng tượng trưng, biểu tượng trung lập về ngôn ngữ.

 

- Các nút nhấn có độ bền cao và an toàn

 

- Chống nước và rất thích hợp để làm việc vào ban đêm nhờ khả năng điều chỉnh độ sáng tự động

 

BÀN TAY ĐIỀU KHIỂN

 

máy trải nhựa Vogele S1800-3

 

Các cụm chức năng được sắp xếp rõ ràng và hợp lý

 

- Màn hình màu có độ tương phản cao

 

- SmartWheel kiểm soát bàn đầm ra vào nhanh và vô cấp.

 

- Các nút bấm được thiết kế đèn nền giúp làm việc ban đêm

 

- Đèn Led công suất cao, tối ưu khả năng quan sát các tấm be hông cho người vận hành.

 

- Chắc chắn và chịu được điều kiện làm việc khắc nghiệt của công trường.

 

- Điều khiển tất cả chức năng của bàn đầm.

 

- Điều khiển một số chức năng chính của máy trải.

 

BỆ LÀM VIỆC CỦA THỢ VẬN HÀNH

 

Sạch sẽ, tiện dụng và gọn gàng

 

- Tối ưu khả năng quan sát

 

- Dễ dàng điều chỉnh ghế và bảng điều khiển

 

- Điều kiện làm việc thoải mái và thuận tiện

 

- Được sắp xếp rõ ràng với nhiều không gian xếp

 

- Dễ dàng tiếp cận với các điểm bảo dưỡng quan trọng

 

- Mái che bảo vệ tuyệt vời

 

- Tấm ốp bên bảo vệ khỏi gió và mưa

 

CHẾ ĐỘ CÀI ĐẶT TỰ ĐỘNG AUTOSET

 

máy trải nhựa Vogele S1800-3

 

Chức năng tái định vị

 

AutoSet Plus đặc biệt hữu ích khi máy thường xuyên phải di chuyển trên công trường.  Chỉ cần nhấn nút "Thực thi“, máy sẽ nâng cánh xoắn, nâng phễu trước, tấm chắn xích, đưa tất cả trở về vị trí cao nhất (vị trí không làm việc). Bàn đầm được nâng lên cao, đưa về vị trí vận chuyển và được chốt khóa an toàn (chốt khóa điều khiển thủy lực). Các băng tải được tạm thời đảo ngược, ngăn không cho vật liệu rơi xuống khi máy di chuyển đến các vị trí khác nhau trên công trường.

 

Khi đưa máy trở lại vào vị trí làm việc, nhấn nút "Thực thi" một lần nữa thì tất cả các hệ thống sẽ trở về vị trí làm việc đã được lưu trữ trước đó. Điều này đảm bảo rằng không có thiếu sót nào thay đổi từ vị trí trải này sang vị trí khác, hay từ ca làm việc này sang ca làm việc khác. Chức năng này cũng giúp ngăn ngừa các hư hại cho máy như gãy cánh xoắn, hư hỏng tấm chắn xích.

 

- Vào vị trí sẵn sàng làm việc nhanh chóng và an toàn

 

- Không có sai sót khi cài đặt các thông số làm việc so với vệt trải trước đó.

 

- Không làm hư hại guồng xoắn, tấm chắn trước xích.

 

- Nâng hạ bàn đầm

 

- Khóa, mở khóa chốt an toàn

 

- Đưa bàn đầm đến vị trí vận chuyển

 

- Nâng hạ cánh xoắn

 

- Quay ngược bang tải

 

- Nâng hạ tấm chắn xích

 

- Nâng phễu trước

 

Các chương trình trải  

 

máy trải nhựa Vogele S1800-3

 

Chức năng trải tự động cho phép nhân viên vận hành lưu trữ các thông số trải của riêng họ vào các file riêng biệt. Tất cả các thông số chính để trải một lớp cụ thể được lưu trữ trong bộ nhớ. 

 

Các chương trình trải được lưu trong bộ nhớ của máy trải. Các thông số trải tương ứng sẽ hiển thị cụ thể trên màn hình bản điều khiển theo tên các đã được đặt trước. Các chương trình trải này có thể lưu được các thông tin cơ bản như: vật liệu được sử dụng, độ dày lớp và chiều rộng trải, tốc độ thanh băm, guồng xoắn... 

 

Các chương trình trải được lưu trữ sau đó có thể được chọn và sử dụng bất cứ lúc nào thông qua menu, đảm bảo rằng thiết bị được vận hành với cùng một cài đặt chính xác tại mọi thời điểm. Điều này lần lượt đảm bảo chất lượng đồng đều và liên tục trên công trường.

 

- Tự động thiết lập các chương trình trải

 

- Lưu trữ lại các chương trình trải

 

- Lựa chọn các chương trình trải đã lưu.

 

- Kiểm soát chất lượng trải

 

- Cài đặt cho hệ thống đầm nén sơ bộ

 

- Chiều cao cánh xoắn

 

- Vị trí của xi lanh giữ bàn đầm

 

- Áp suất hỗ trợ bàn đầm

 

- Tốc độ trải

 

- Mui luyện  

 

- Nhiệt độ bàn đầm, thanh băm

 

- Vật liệu, độ dày, chiều rộng trải 

 

HIỆU SUẤT VÀ CHẾ ĐỘ ECO

 

 máy trải nhựa Vogele S1800-3

 

- Động cơ diesel Cumming mạnh mẽ.

 

- Chế độ ECO thích hợp cho nhiều ứng dụng trải ECO, tiết kiệm tối đa chi phí vận hành và hoạt động êm ái hơn.

 

- Một máy phát điện mạnh mẽ, được làm mát bằng dầu, dẫn động trực tiếp thông qua hộp số, đảm bảo sấy nhanh chóng và đồng đều bàn đầm, thanh băm.

 

- Với két làm mát lớn với các cải tiến về luồng khí, tối ưu khả năng giải nhiệt nước làm mát, dầu thủy lực và đường khí nạp. Từ đó giảm tiếng ồn ra môi trường.

 

- Công suất làm lạnh liên tục cao cung cấp nhiệt độ lý tưởng bên trong hệ thống thủy lực và hiệu suất cao nhất của tất cả các bộ truyền động ngay cả khi đầy đủ, với tất cả các vùng khí hậu trên toàn thế giới.

 

XÍCH DI CHUYỂN CHÍNH XÁC

 

máy trải nhựa Vogele S1800-3

 

- Nhờ các mô tơ dẫn động riêng biệt được lắp trên dãi xích, năng lượng được dẫn trực tiếp đến xích di chuyển mà không tổn hao công suất.

 

- Dãi xích dài với vệt bánh xe lớn  cung cấp lực bám đường tối đa cho xe trải. Điều này cho phép xe trải vẫn di chuyển tốt và ổn định khi làm việc ở địa hình khó khăn.

 

- xích di chuyển thẳng và chính xác nhờ mô tơ dẫn động và điều khiển riêng biệt trên mỗi dãi xích.

 

CUNG CẤP VẬT LIỆU HOÀN HẢO

 

máy trải nhựa Vogele S1800-3

 

- Hệ thống kiểm soát liên tục đảm bảo các băng tải và cánh xoắn làm việc chính xác nhằm luôn giữ được ngọn vật liệu trước bàn đầm đúng theo các yêu cầu.

 

- Chiều cao làm việc của cánh xoắn có thể điều chỉnh lên xuống trong khoảng 15cm

 

- Đường kính của cánh xoắn lớn (400mm) rất hiệu quả khi trải các đường rộng.

 

- Chiều cao rãnh tải liệu trước bàn đầm dễ dàng thay đối, điều này giúp cung cấp một lượng vật liệu tối ưu khi cần cấp liệu lớn. 

 

BẢO DƯỠNG DỄ DÀNG

 

 

- Nắp capo rộng với khớp nối bản lề giúp dễ dàng tiếp cận với các điểm bảo dưỡng cho thiết bị.

 

- Tất cả các bơm thủy lực được gắn vào bộ chia và được sắp xếp rõ ràng, dễ dàng tiếp cận giúp thuận tiện cho việc bảo trì, bảo dưỡng.

 

- Hệ thống bôi trơn tập trung được lắp đặt để tự động cung cấp lượng dầu mỡ cần thiết cho các vòng bi của băng tải và cánh xoắn.

 

- Các chi tiết sử dụng vật liệu chịu mài mòn nên kéo dài tuổi thọ và giảm thiểu thời gian dừng máy để sửa chữa, làm dịch vụ.

 

- Các nội dung bảo dưỡng thống nhất cho tất cả dòng Voegele giúp đơn giản hóa việc bảo trì và cắt giảm chi phí đào tạo.

 

 BÀN ĐẦM ĐÁP ỨNG MỌI YÊU CẦU

 

máy trải nhựa Vogele S1800-3

 

- Bàn đầm mở rộng của VÖGELE có thể thay đổi được chiều rộng. Bàn đầm  AB 500 và AB 600 với xi lanh ống lồng cho phép điều chỉnh độ rộng vệt trải một cách nhanh chóng.

 

- Dòng S1800-3 có thể sử dụng bàn đầm cố định SB 250. Bàn đầm cố định dễ dàng lắp đặt và trải được chiều rộng tối đa là 10m.

 

- Bàn đầm có thể dùng các loại như: TV2, TP1 và TP2.

 

Bàn đầm mở rộng AB 500 và AB 600 

 

 

- Bàn đầm AB 500 và AB 600 được tích hợp với một xi lanh ống lồng cứng cáp và chính xác đến từng milimet

 

- Hệ thống kết nối nhanh cho phép nối các cục nối mở rộng dễ dàng và nhanh chóng.

 

- Thanh băm có hình dạng đặc biệt trên các bàn đầm cho phép khi kết nối các thanh băm tạo nên mặt phẳng. Điều này giúp kéo dài tuổi thọ cho các tấm bàn là và tối ưu kết quả đầm nén và độ đồng đều của mặt đường.

 

- Kết cấu bề mặt đồng nhất giúp gia nhiệt nhanh và đồng đều các tấm bàn là và thanh băm.

 

- Hệ thống sấy điện giúp bàn đầm đạt nhiệt độ làm việc nhanh hơn nhiều, ngay cả khi tốc độ động cơ thấp, nhờ hệ thống quản lý máy phát điện thông minh.

 

- Trong chế độ làm việc tự động, tấm bàn đầm được sấy ở chế độ Xen kẽ, điều đó có nghĩa là chỉ một nửa bàn đầm được làm nóng trong toàn thời gian, do đó động cơ làm việc nhẹ nhàng và tiết kiệm nhiên liệu.

 

NÊN MUA MÁY TRẢI NHỰA VOEGELE S1800-3 CHÍNH HÃNG, CHẤT LƯỢNG TỐT NHẤT Ở ĐÂU ?

 

xe bơm bê tông Hyundai Everdigm ECP38CX-5

 

xe bơm bê tông Hyundai Everdigm ECP38CX-5

 

Công ty Cổ phần Tổng Công Ty Vĩnh Phú (VITRAC) tự hào là đơn vị phân phối độc quyền máy trải nhựa Vogele S1800-3 tại Việt Nam. Ngoài ra chúng tôi còn cung cấp các loại máy xây dựng từ những thương hiệu nổi tiếng trên thế giới như: xe lu Hamm, máy xúc lật Hitachi, máy đào Hitachi, bơm bê tông Hyundai Everdigm, máy trải nhựa Vogele, xe cẩu, máy trải bê tông xi măng Wirtgen,...

 

Quý khách có nhu cầu mua máy hoặc được tư vấn miễn phí vui lòng gọi ngay tới Hotline 0906702060. Ngoài ra Quý khách cũng có thể đến xem trực tiếp tại các Văn phòng đại diện của VITRAC:

xe bơm bê tông Hyundai Everdigm ECP38CX-5Tin liên quan

Từ khóa: máy trải nhựa, máy trải nhựa voegele, máy trải nhựa mới, máy trải nhựa đã qua sử dụng, mua máy trải nhựa, S1800-3

Không có bình luận nào cho bài viết.

Viết bình luận


0988731339